Curve DAO Token (CRV) tiến vào vùng khám phá giá, đây là mục tiêu tiếp theo

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Curve DAO Token (CRV) đã tăng 17% vào ngày 3 tháng 1 và tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày hôm sau. Triển vọng vẫn lạc quan.

Lấy lại vùng giá quan trọng

CRV đã tăng lên kể từ ngày 4 tháng 12, khi nó xác nhận đường kháng cự giảm dần trước đó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Ngay sau đó, nó đã lấy lại vùng ngang $ 4,05 và tăng cao hơn kể từ đó.

Việc lấy lại là rất quan trọng vì vùng này trước đây từng hoạt động như một vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại. Nếu sự sụt giảm ngắn hạn xảy ra, vùng này được kỳ vọng sẽ hoạt động như vùng hỗ trợ.

Vào ngày 4 tháng 1, token đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 6,8.

crv-quan-trong

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đang tăng

Biểu đồ hàng ngày đang cung cấp triển vọng tăng giá. CRV đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 3 tháng 12. Cùng ngày, nó bật lên và tăng 17%. Sự phục hồi cũng đóng vai trò xác thực vùng ngang $ 5,95 làm hỗ trợ.

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), nằm trong vùng dương và đang tăng. Điều này có có nghĩa là MA ngắn hạn di chuyển nhanh hơn MA dài hạn và là một yếu tố chính của xu hướng tăng. Lần trước điều này xảy ra (vòng tròn màu xanh lá cây) là vào tháng 10 năm 2021 và trước đợt tăng mạnh lên mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 25 tháng 11.

Tương tự, RSI đang tăng và nằm trên 50. RSI là một chỉ báo xung lượng và các giá trị trên 50 được coi là tăng.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 8,60, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1,61.

crv-quan-trong

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy CRV đang ở trong sóng ba của một xung động tăng giá. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen, cho hay rằng CRV đang ở trong làn sóng phụ thứ năm và cuối cùng. Toàn bộ phong trào từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021 (được đánh dấu) có thể là một phần của sóng một.

Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của phong trào là mức $ 8,10. Nó được tìm thấy bằng độ dài 1,61 của sóng một (trắng) và độ dài 1: 1 của sóng phụ 1-3 (đen).

Sau đó, một đợt điều chỉnh sẽ được mong đợi.

crv-quan-trong

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá CRV ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này