Curve DAO Token (CRV) kiểm tra lại vùng hỗ trợ quan trọng, xu hướng tăng có tiếp tục?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Cấu trúc tăng giá của Curve DAO Token (CRV) vẫn còn nguyên miễn là token đang giao dịch trên vùng $ 3,70, hiện đang đóng vai trò là hỗ trợ.

Vùng giá quan trọng

Vào ngày 25 tháng 10, CRV đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $ 3,70, trước đó đã có từ tháng 2 năm 2021. Nó tiếp tục đạt mức cao là $ 6,80 vào ngày 4 tháng 1.

Sau khi bứt phá, CRV đã xác nhận vùng $ 3,70 làm hỗ trợ. Trong khi nó đi chệch xuống dưới vào tháng 12 (vòng tròn màu đỏ), nó đã lấy lại vùng này ngay sau đó và tiếp tục chuyển động đi lên. Những sai lệch như vậy được coi là sự phát triển tăng giá, vì sự cố trước đó không thể duy trì.

Ngoài ra, token đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần hiện trùng với vùng hỗ trợ $ 3,70.

crv-kiem-tra

Biểu đồ CRV/BUSD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày tương đối giảm, vì cả RSI và MACD đều giảm.

RSI là một chỉ báo xung lượng và các chỉ số dưới 50 (biểu tượng màu đỏ) được coi là giảm giá. Vẫn còn phải xem liệu mức giảm hiện tại có phải là một độ lệch, tương tự như những gì diễn ra vào tháng 12 (vòng tròn màu đỏ) hay không.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn cũng gần cắt vào vùng âm. Việc cắt xuống vùng này sẽ là một phát triển giảm giá.

crv-kiem-tra

Biểu đồ CRV/BUSD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy CRV đang giao dịch bên trong kênh song song giảm dần. Các kênh như vậy thường được coi là các mô hình điều chỉnh, có tức là một sự đột phá lên trên kênh sẽ được mong đợi.

Hơn nữa, cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể, hỗ trợ khả năng bứt phá.

Nếu điều này xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 5,45.

crv-kiem-tra

Biểu đồ CRV/BUSD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

CRV/BTC

Trader @CredibleCrypto đăng trên tweet một biểu đồ CRV/BTC, nói rằng cặp tiền tệ vẫn tăng miễn là nó đang giao dịch trên vùng hỗ trợ 8400 satoshi.

crv-kiem-tra

Nguồn: Twitter

Biểu đồ CRV/BTC cũng có vẻ tăng. Cặp tiền tệ đã bứt phá lên trên vùng kháng cự 8400 satoshi vào cuối tháng 12 và tiếp tục đạt mức cao 14.700 satoshi vào ngày 4 tháng 1. Mức cao được tạo ngay trên mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1,61.

Có một phân kỳ tăng tiềm ẩn đã phát triển trong RSI (vòng tròn màu xanh lá cây), nếu được giữ vững, nó có thể đóng vai trò là chất xúc tác cho sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Vùng kháng cự tiếp theo sẽ là 19.220 satoshi, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 2,61.

crv-kiem-tra

Biểu đồ CRV/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này