Curve DAO Token (CRV) không duy trì được cuộc biểu tình trên $ 3,50

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Curve DAO Token (CRV) đã giảm xuống dưới một vùng ngang quan trọng ở mức $ 3,50. Cho đến khi vùng này được phục hồi, xu hướng không thể được coi là tăng.

Triển vọng hàng tuần

Curve DAO Token đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 6,80 vào ngày 4 tháng 1. Cho đến nay, nó đã giảm 59,35%, dẫn đến mức thấp cục bộ là $ 2,36 vào ngày 24 tháng 1.

CRV đã tăng trở lại sau khi chạm mức thấp này và xác thực đường hỗ trợ tăng dần được hình thành từ tháng 1 năm 2021. Đây là lần thứ năm giá xác nhận đường này, cho thấy nó là một mức hỗ trợ mạnh.

Mặt khác, CRV cũng đã giảm xuống dưới vùng $ 3,50, trước đây đóng vai trò là ngưỡng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại và được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là hỗ trợ. Do đó, cho đến khi giá phục hồi mức này, xu hướng không thể được coi là tăng.

crv-duy-tri

Biểu đồ CRV/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phong trào CRV trong tương lai

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đưa ra tín hiệu chung là giảm giá.

MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) đang giảm xuống và nằm trong vùng âm. Đây là một dấu hiệu liên quan đến xu hướng giảm giá và có có nghĩa là đường MA ngắn hạn chậm hơn đường MA dài hạn.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, đang giảm và đã giảm xuống dưới mức 30. Đây cũng là một dấu hiệu liên quan đến xu hướng giảm.

Do đó, trong khi CRV đang giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang và mức hỗ trợ Fib ở $ 2,70, thì không có tín hiệu tăng giá nào cho thấy sự đảo chiều.

crv-duy-tri

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @TheTradingHubb đăng trên tweet một biểu đồ, nói rằng CRV có khả năng giảm trở lại $ 1,50.

Nguồn: Twitter

Bên cạnh các chỉ báo kỹ thuật đang giảm, số lượng sóng cũng cho thấy xu hướng giảm của CRV vẫn chưa hoàn tất.

Có vẻ như CRV hiện đang hoàn thành sóng bốn của một xung động giảm 5 sóng.

Do đó, sau đợt tăng hiện tại, một động thái đi xuống khác sẽ được mong đợi. Nếu điều này xảy ra, vùng $ 1,50 có khả năng cung cấp hỗ trợ và hoàn thành mô hình điều chỉnh.

Biểu đồ CRV/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá CRV ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này