Curve DAO Token (CRV) chuyển sang xu hướng tăng khi nó bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự dài hạn

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Curve DAO Token (CRV) đã lấy lại vùng hỗ trợ dài hạn và đang có dấu hiệu tăng giá trong các khung thời gian thấp hơn.

Trong tuần từ 15 – 22/11, CRV đã tạo ra một bấc dài bên dưới. Đây được coi là dấu hiệu của áp lực mua. Quan trọng hơn, nó xảy ra ngay trên vùng $ 3,60. Vùng này từng đóng vai trò là kháng cự trong khoảng thời gian từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 10 năm 2021. Do đó, một sự bứt phá lên trên nó và xác nhận sau đó là một dấu hiệu cực kỳ tăng giá, vì vùng này hiện được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ.

Nếu CRV tiếp tục tăng, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 6.

crv-tang-gia

Biểu đồ CRV/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Nó cho thấy CRV đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu tăng giá khác xác nhận sự điều chỉnh đã kết thúc.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 6,87. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61.

Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), nằm trong vùng dương và đã tạo ra một thanh xung lượng cao hơn. Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn đang di chuyển với tốc độ nhanh hơn MA dài hạn.

Quan trọng hơn, chỉ báo RSI vừa di chuyển lên trên đường 50 (vòng tròn màu xanh lá cây). RSI là một chỉ báo xung lượng và việc di chuyển lên trên đường 50 cho thấy xu hướng vẫn là tăng.

crv-tang-gia

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @AltstreetBet đã phác thảo số lượng sóng CRV, cho thấy token sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

crv-tang-gia

Có vẻ như toàn bộ phong trào từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 5 năm 2021 (được đánh dấu) là sóng dài hạn một. Nếu vậy, mức tăng hiện tại là một phần của sóng ba của một xung động tăng năm sóng. Sóng ba thường sắc nét nhất.

Mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của làn sóng ba (màu trắng) là $ 8,34. Điều này sẽ cho các sóng 1: 3 tỷ lệ là 1: 1,61, phổ biến trong các chuyển động đi lên như vậy.

Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen.

Biểu đồ CRV/USDT khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá CRV ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này