Curve DAO Token (CRV) bật lên sau khi chạm hỗ trợ dài hạn

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Curve DAO Token (CRV) đã bật lên từ cả ngưỡng hỗ trợ ngang và chéo dài hạn. Miễn là nó không phá vỡ xuống dưới chúng, xu hướng có thể được coi là tăng.

Triển vọng hàng tuần

Biểu đồ hàng tuần cho thấy CRV đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 6,40 vào ngày 4 tháng 1. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp là $ 2,36 vào ngày 24 tháng 1.

Quan trọng hơn, điều này đã khiến nó giảm xuống dưới vùng $ 3,50, vốn đã hoạt động liên tục như cả mức kháng cự và hỗ trợ kể từ tháng 9 năm 2020.

Do đó, điều bắt buộc là giá phải phục hồi vùng này để xu hướng được coi là tăng.

crv-bat-len

Biểu đồ CRV/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trader @CryptoTony_ đã đăng tweet một biểu đồ CRV nói rằng toàn bộ động thái giảm có thể là một phần của sự điều chỉnh.

crv-bat-len

Nguồn: Twitter

Tuy vậy, do đây là hành động giá trên biểu đồ hàng tuần, nên cần phải xem xét các khung thời gian thấp hơn để xác định xem liệu sự điều chỉnh đã kết thúc hay chưa.

CRV đang bật lên

Biểu đồ hàng ngày cho thấy CRV đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 2,90. Nó đã giao dịch trên mức này kể từ tháng 10 năm 2021. Ngoài ra, vùng này còn trùng với đường hỗ trợ tăng dần đã có từ tháng 7 năm 2021. Gần đây, giá đã xác nhận lại đường này với mức thấp nhất ngày 24 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, ngưỡng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 4,07. Đây vừa là vùng kháng cự ngang vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Tuy vậy, các chỉ báo kỹ thuật đưa ra bức tranh tương đối trung lập. Trong khi cả MACD và RSI đều tăng, chỉ báo trước vẫn nằm trong vùng âm trong khi chỉ báo sau nằm dưới 50. Cả hai đều là dấu hiệu của xu hướng giảm.

Nếu CRV lấy lại vùng $ 4,07, thì nó có khả năng giúp MACD di chuyển vào vùng dương và đẩy RSI lên trên 50.

Ngược lại, một sự cố dưới vùng $ 2,90 và đường hỗ trợ tăng dần sẽ xác nhận rằng xu hướng là giảm.

crv-bat-len

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy CRV đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 26 tháng 1. Các kênh như vậy thường được coi là điều chỉnh.

Hơn nữa, có sự chồng chéo đáng kể bên trong kênh, hỗ trợ thêm cho khả năng này.

Diễn biến ngắn hạn cho thấy CRV cuối cùng sẽ phá vỡ xuống dưới mô hình này.

Biểu đồ CRV/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá CRV ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này