Cường điệu biến mất, đã đến lúc giảm giá cho CRO?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

CRO hiện là coin lớn thứ 15 tính theo vốn hóa thị trường và trở nên phổ biến vào giữa tháng 11 khi giá bắt đầu đạt mức cao bất thường trên các biểu đồ. Hơn nữa, khoảng thời gian này cũng trùng với chiến dịch marketing rầm rộ của Crypto.com.

Trong vài tháng qua, Crypto.com liên tiếp công bố các hợp đồng với một loạt câu lạc bộ bóng đá, như UFC và PSG. Dự án cũng lấn sân sang bóng rổ thông qua thỏa thuận trị giá 700 triệu đô la về quyền đặt tên cho khu thể thao tổng hợp Staples Center của Los Angeles Lakers. Trong bối cảnh cường điệu và quảng cáo rầm rộ như vậy, Coinbase đã quyết định niêm yết CRO do nhu cầu tăng cao.

Trên thực tế, tất cả các yếu tố này kết hợp lại đã thúc đẩy cuộc biểu tình 250% của CRO vào tháng 11.

Đã đến lúc giảm giá?

Hầu hết sự cường điệu liên quan đến Crypto.com hoặc coin CRO gốc của nó dường như bắt đầu biến mất vào thời điểm này. Kéo theo đó, cơ sở người dùng cũng không còn nhiệt tình như trước. Nhìn chung, số lượng địa chỉ hoạt động từng khá tốt vào tháng 11 hiện tại thu hẹp đáng kể, ngụ ý rằng số lượng lớn người dùng đã rời khỏi hệ sinh thái cho đến nay.

Điều này cũng có tác động tiêu cực đến chỉ báo phát triển mạng của Crypto.com.

CRO 1

Phát triển mạng | Nguồn: Santiment

Tại thời điểm phân tích, áp lực từ bên bán CRO thậm chí đang mạnh dần. Dữ liệu sổ lệnh của ITB cho thấy số lượng bán nhiều hơn 3 triệu token so với số lượng mua chỉ trong một giờ sáng nay.

Trạng thái của mạng cùng với tình trạng hoạt động giảm dần và xu hướng bán chiếm ưu thế báo hiệu tương lai không chắc chắn cho coin này. Nếu các chỉ báo không được cải thiện, giá CRO sẽ khó đạt được mức cao đã thiết lập trước đó.

Biểu đồ giá kỳ quái

Quỹ đạo trên biểu đồ giá trông khá thú vị vào thời điểm phân tích. Quan sát biểu đồ bên dưới, ở một mức độ nào đó, các chân nến tuân theo mô hình “Burj Khalifa”.

Cho đến ngày 6/12, CRO đã đi đúng hướng, chính xác theo mô hình. Tuy nhiên, trong vài ngày qua, coin này hạn chế giảm, do đó tạo ra một mô hình chưa hoàn chỉnh.

Mức Fibonacci 61,8% hoạt động giống như hỗ trợ mạnh cho đến nay và ngăn giá tạo ra các đáy thấp hơn. Trên thực tế, ngay cả vào thời điểm viết bài, CRO vẫn đang giao dịch trên ngưỡng này.

CRO 2

CRO/USDT | Nguồn: TradongView

Tuy nhiên, có vẻ như giá sẽ không thể duy trì lâu ở đây vì không có động lực và sự quan tâm từ bên mua.

Do vậy, trước tình trạng xấu đi của các chỉ báo, có thể cho rằng Fib 61,8% không thể “đơn phương độc mã” cứu coin khỏi đà giảm. Khả năng CRO quay lại mức thấp 0,43 đô la trong vài ngày tới dường như là khá khả thi vào lúc này.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này