Cuộc biểu tình gần đây của Bitcoin là cú nảy mèo chết, hãy chuẩn bị cho mức $35k trước khi nhảy vọt lên $200k

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng các dự đoán Bitcoin tăng bùng nổ hay sụp đổ kinh hoàng đều không khả thi và BTC cần phải tôi luyện trong đau thương trước khi có thể đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới.

Trong một phiên chiến lược, Nicholas Merten nhận xét Bitcoin sẽ đạt được mức định giá 200.000 đô la vào cuối năm tới, nhưng trước đó nó sẽ thử nghiệm dũng khí của các nhà đầu tư.

“Những gì chúng ta có khả năng sẽ nhận được là một cuộc biểu tình lên đến 200.000 đô la vào khoảng cuối năm 2022. Nhưng trước khi đạt được điều đó, sẽ có cơ hội rất tốt để thử thách. Cuộc biểu tình gần đây chẳng khác gì một cú nảy mèo chết và chúng ta sẽ phải chứng kiến ​​nhiều nỗi đau hơn trên thị trường tiền tệ điện tử trước khi tăng cao hơn”.

Người dẫn chương trình DataDash phân tích biểu đồ hàng tháng để chứng minh cho tuyên bố của mình. Hành động giá tăng gần đây của Bitcoin nhiều khả năng là một “cú nảy mèo chết” hơn là bằng chứng cho thấy bắt đầu đợt tăng giá lớn.

“Nếu quan sát các sàn giao dịch và dữ liệu khối lượng khác nhau, khối lượng và mức giảm mà chúng ta đang thấy ở đây là ngang bằng với những gì đã thấy về lâu dài.

Trên biểu đồ hàng ngày, phần lớn cuộc biểu tình giá hoặc breakout lớn không thể duy trì và chỉ diễn ra trong vòng vài giờ”.

bitcoin

Nguồn: Nicholas Merten

Merten cảm thấy không lạc quan về thị trường tiền tệ điện tử. Anh trích dẫn một số liệu quan trọng từ các đợt tăng giá trước đó, cho hay cách thức và lý do Bitcoin sẽ tăng trong năm tới.

“Tôi nghĩ rằng những gì chúng ta đang thấy ngay bây giờ trong thị trường tăng giá này từng xảy ra trước đây trong lịch sử của Bitcoin. Đó là một trong những yếu tố xác định cách thị trường hoạt động, sử dụng lượng lớn đòn bẩy để thúc đẩy mọi làn sóng của chu kỳ.

Nếu bạn xem xét nhiều chỉ báo on-chain, số lượng địa chỉ ví mới on-chain, số lượng địa chỉ ví chứa lượng Bitcoin nhất định. Hầu hết các số liệu thị trường chính này không cho thấy làn sóng người sử dụng mới lớn đến với không gian tiền tệ điện tử hàng đầu.

Điều thực sự đang thúc đẩy các cuộc biểu tình là nền tảng đòn bẩy. Các nền tảng vay và cho vay tiền tệ điện tử cho phép bạn có thể vay stablecoin hoặc đô la Mỹ từ tiền tệ điện tử của mình… Và đó là lý do quan trọng tại sao mỗi lần chúng tôi xem lại những mức cao nhất trước đó sau thời gian dài hợp nhất, chúng tôi đều thấy những breakout lớn”.

Nicholas Merten nói rằng nhà đầu tư nên chuẩn bị cho trường hợp BTC giảm xuống dưới phạm vi 35.000 đô la trước khi tăng vọt vào mùa xuân năm 2022.

“Tôi nghĩ rằng hầu hết những người làm phân tích kỹ thuật sẽ cho bạn thấy rằng sau nhiều ngày retest phạm vi 45.000 đô la, BTC nhận được mức hỗ trợ ngày càng tăng và điều đó thật tuyệt.

Nhưng thành thật mà nói, BTC đã có lần bật lên mạnh mẽ đầu tiên nhưng không thiết lập đáy cao hơn. Đó thực sự không phải là một dấu hiệu tốt.

Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy vô cùng tự tin. Trong vài ngày tới, giá sẽ phá vỡ dưới đường xu hướng và không thể lật nó thành hỗ trợ. Nhiều khả năng điều đó sẽ khiến BTC giảm về khoảng 30.000 – 35.000 đô la và hợp nhất trong một thời gian ngắn”.

Nguồn: Nicholas Merten

Theo Merten, BTC sau đó sẽ bắt đầu một giai đoạn phục hồi và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào năm tới.

“Xu hướng dài hạn là lạc quan. BTC đang xây dựng hỗ trợ cơ bản cao ngay tại phạm vi hỗ trợ tăng dần với phạm vi kháng cự trước đó…

Về dài hạn, điều này thiết lập nền tảng phát triển, trong đó chúng ta thực sự có thể bắt đầu thấy giá BTC nhảy vọt và vốn hóa thị trường thiết lập đáy cao hơn, khởi động xu hướng tăng vào năm 2022 để đạt được mục tiêu giá 150.000-200.000 đô la, mang lại cho Bitcoin định giá hàng nghìn tỷ đô la”.

Nguồn: Nicholas Merten

Đình Đình

Theo AZCoin News

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này