Crypto.com tích hợp Polygon để hỗ trợ cho việc gửi và rút ETH

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com vào ngày 19/11 đã thông báo rằng việc tích hợp với mạng layer 2 (L2), Polygon hiện đã được hoàn thành. Người dùng có thể thực hiện gửi và rút Ether (ETH) thông qua mạng Polygon.

Thời đã đến với các giao thức layer 2 trên Ethereum?

Như Cafebitcoin đã đưa tin trước đó, sàn giao dịch Binance đã chính thức tích hợp Arbitrum One nhằm hỗ trợ cho việc nạp/rút ETH. Mới đây nhất, Crypto.com cũng đã chính thức công bố tích hợp thành công Polygon nhằm phục vụ cho việc nạp/rút ETH. Hiện tại, ngoài Polygon, sàn đã cung cấp cho người dùng tùy chọn để thực hiện gửi/rút ETH thông qua các Ethereum L2 khác như Cronos, Arbitrum, BEP-20 và ERC-20.

TVL của mạng Polygon. Nguồn: DefiLlama.

Sự lựa chọn Polygon cũng được xem như là một bước đi chiến lược của Crypto.com. Hiện tại, Polygon đang hỗ trợ hơn 3,000 Dapp và TVL hiện là 5.62 tỷ USD. Nhìn chung, các giải pháp L2 trên Ethereum đã chứng kiến ​tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân, tăng lên hơn 25 tỷ USD tính đến thời điểm hiện tại.

Sau Binance, Crypto.com, sàn giao dịch nào sẽ tiếp bước?

Với sự xâm chiếm ngày càng tăng của các giải pháp lớp 2, các sàn giao dịch tiền điện tử dường như cũng không có lựa chọn nào khác ngoài việc tham gia và tích hợp để thu hút và giữ chân người dùng. Nhiều sàn giao dịch tập trung (CEX) hiện đang hướng tới hệ sinh thái đa hướng. Điều này nhằm giải quyết vấn đề tắc nghẽn tiếp tục tiếp diễn trên mạng Ethereum. Đặc biệt là khi sự bùng nổ của DeFi và NFT trong thời gian gần đây khiến cho mạng Ethereum phải đối mặt với lưu lượng truy cập cao dẫn đến tăng thời gian và chi phí giao dịch.

Đồng CRO đã tăng hơn 123% từ ngày 17/11 đến nay. Nguồn: TradingView.

Sự cạnh tranh gay gắt từ các sàn CEX cùng với sự không hài lòng của người dùng đã dẫn đến việc các sàn tích hợp các chức năng này trên nền tảng của họ. Bản thân Crypto.com gần đây đã gây chú ý khi sàn giao dịch mua quyền đặt tên cho Trung tâm Staples ở Los Angeles. Hợp đồng trị giá 700 triệu USD đã là chất xúc tác cho sự tăng giá của đồng CRO. Theo CoinGecko, tuần qua, đồng CRO đã tăng 61.2%, trong 30 ngày qua nó đã tăng 278%. Trong thời gian tới đây, ngoài Binance, Crypto.com, rất có thể chúng ta sẽ chứng kiến hàng loạt sàn CEX khác nữa tích hợp các giải pháp lớp 2 này.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này