CRV và LINK có thể bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới, theo KOL Pentoshi

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng CRV và LINK đang xây dựng một thiết lập tăng giá và có thể bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Pentoshi nói với 423.500 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh đang theo dõi chặt chẽ CRV, token quản trị của sàn giao dịch phi tập trung Curve Finance.

Theo chiến lược gia tiền tệ điện tử, CRV đang hình thành cấu trúc tăng giá trên cặp Bitcoin (CRV/BTC) vì nó liên tục in các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn.

“CRV đang phát triển thiết lập tăng giá. Nếu nó có thể bứt phá và lật ngưỡng kháng cự nhiều năm là hỗ trợ thì một cuộc biểu tình mạnh mẽ sẽ theo sau”.

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Theo Pentoshi, việc lật 0,000095 BTC thành hỗ trợ sẽ là yếu tố kích hoạt sự gia tăng tới mục tiêu của anh là 0,00016 BTC.

Nhìn vào CRV/USD, nhà phân tích dự đoán rằng việc vi phạm ngưỡng kháng cự ở $ 4,45 sẽ giúp giá tăng vọt tới mục tiêu của anh là $ 6,30.

crv-link

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Đối với Chainlink (LINK), Pentoshi nói rằng miễn là nó giữ được một mức quan trọng trên cặp Bitcoin (LINK/BTC), cặp tiền tệ này sẽ tăng đến mục tiêu của anh là 0,00053 BTC ($ 24,77).

“LINK/BTC đang giao dịch ngay trên mức mở cửa hàng năm và vùng hỗ trợ dài hạn. Tôi đã mở một vị trí long. Bất kỳ mức đóng cửa nến tuần nào bên dưới vùng [hỗ trợ] và tôi sẽ cắt nó. Đang mong đợi một chuyển động về phía nam châm”.

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Nhìn vào biểu đồ của Pentoshi, LINK/BTC phải duy trì trên mức hỗ trợ 0.00038 BTC ($ 17,78) để tăng 40%.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này