CRO đối mặt với rủi ro bán tháo sau khi đạt mức cao mới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tiền điện tử gốc CRO của Crypto.com đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,593 đô la vào ngày 18/11 sau khi công ty giành được quyền đặt tên cho Staples Center ở Los Angeles.

Vào tối thứ 3, sàn giao dịch thông báo đã trả 700 triệu đô la cho Anschutz Entertainment Group để đổi tên Staples Center thành Crypto.com trong 20 năm tới. Theo đó, họ có thể liên kết với các nhượng quyền thương mại thể thao của nhà thi đấu ở trung tâm thành phố, bao gồm cả Clippers, Los Angeles Lakers của National Basketball Association (Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia) và nhượng quyền thương mại Kings của National Hockey League.

Thỏa thuận sẽ nâng cao nhận thức của công chúng về Crypto.com và thúc đẩy trader tăng giá cho CRO, một token thanh toán trung gian cho nhiều tài sản khác nhau trong hệ sinh thái Crypto.com.

CRO đối mặt với rủi ro bán tháo tạm thời ở đỉnh

CRO tăng gần 27,5% một ngày sau khi thỏa thuận thành công và thêm 20% vào ngày hôm sau để đạt mức cao kỷ lục 0,627 đô la, đưa vốn hóa thị trường của nó lên gần 13,15 tỷ đô la.

Giá tăng mạnh cũng giúp CRO đóng trên kháng cự dốc lên, tạo thành một mô hình kênh tăng dần rộng. Sau đó, gấu đã quay trở lại để xác nhận đường xu hướng trên của kênh là kháng cự, nhưng bò kịp thời chế ngự nỗ lực của chúng, đấy giá tăng cao hơn.

cro

Biểu đồ giá CRO 3 ngày và mô hình kênh tăng dần | Nguồn: TradingView

Do đó, CRO đã bước vào khu vực khám phá giá, nhấn mạnh dự đoán của các trader rằng tên Crypto.com xuất hiện trên đấu trường thể thao nổi tiếng sẽ thúc đẩy xu hướng áp dụng và giá cả tăng song song với nhau.

Tuy nhiên, rủi ro bán tháo vẫn ở đó khi chỉ số sức mạnh tương đối đi vào vùng quá mua.

cro

Biểu đồ giá CRO hàng ngày | Nguồn: TradingView

Do đó, CRO có dấu hiệu điều chỉnh sau khi đạt đỉnh vào thứ 5, chứng tỏ nhiều trader quyết định chốt lời với dự đoán đợt tăng giá của CRO sẽ không kéo dài thêm nữa.

Dựa trên các hành động giá lịch sử của CRO, mức thấp hơn tiếp theo đang hướng tới đường trung bình động hàm mũ 20 ngày (đường EMA 20 ngày, sóng xanh) – ở mức gần 0,37 đô la. Sóng này trước đây là một vùng tích lũy cho phe bò sau khi giá giảm.

Tiền điện tử hội ngộ thể thao

Thành lập vào năm 2016, Crypto.com hiện được xếp hạng là sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay lớn thứ 9 trên thế giới. Trong 24 giờ trước, khối lượng của nó là 1,82 tỷ đô la, so với 31 tỷ đô la của sàn giao dịch hàng đầu Binance.

Cypto.com cũng có các thỏa thuận tài trợ hiện tại với Ultimate Fighting Championship, câu lạc bộ bóng đá Pháp Paris Saint-Germain và Philadelphia 76ers của NBA. Các thỏa thuận này cũng tương tự khoản tài trợ giữa các công ty tiền điện tử và câu lạc bộ thể thao, như quan hệ đối tác của BitMEX và Binance với các câu lạc bộ Serie A của Ý AC Milan và Lazio.

Trong khi đó, token gốc FTT của sàn FTX tăng hơn 750% trong năm nay, trở thành thương hiệu sàn giao dịch chính thức cho Major League Baseball. Công ty cũng đã mua quyền đặt tên cho FTX Arena của Miami Heat.

Minh Anh

Theo Cointelegraph

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này