Cosmos (ATOM) kiểm tra lại mức ATH – 7 altcoin tăng mạnh nhất trong tuần

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong bài viết này, Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét bảy altcoin đã tăng nhiều nhất vào tuần trước, cụ thể hơn là từ ngày 31 tháng 12 đến ngày 7 tháng 1.

Các altcoin này là:

  1. Cosmos (ATOM) : 39.10%
  2. Harmony (ONE) : 34.76%
  3. Fantom (FTM) : 24.49%
  4. Chainlink (LINK) : 22.06%
  5. Ravencoin (RVN) : 19.71%
  6. Internet Computer (ICP) : 12.45%
  7. Yearn.Finance (YFI) : 8.26%

ATOM

ATOM đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 4 tháng 1. Sau khi giảm nhẹ, nó đã tiếp tục chuyển động đi lên và đang cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 44,5. Đây là vùng kháng cự cuối cùng trước khi có mức cao nhất mọi thời đại mới.

ATOM có vẻ sẽ tiếp tục tăng và cuối cùng đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Nếu thành công, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 59,77, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1,61.

7-altcoin-tang-atom

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ONE

Tương tự như ATOM, ONE đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 2 tháng 1. Giá quay trở lại xác nhận nó là hỗ trợ trong hai ngày sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây) và sau đó bắt đầu một chuyển động đi lên khác.

Hiện tại, token đang cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $ 0,32. Nếu thành công, nó được kỳ vọng sẽ tăng tới mức cao nhất mọi thời đại ở $ 0,38.

7-altcoin-tang-atom

Biểu đồ ONE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

FTM

FTM cũng đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 1 tháng 1. Không giống như ATOM và ONE, nó không quay trở lại để xác nhận đường này là hỗ trợ, thay vào đó tiếp tục tăng cho đến khi đạt mức cao $ 3,16 vào ngày 5 tháng 1.

Token giảm sau đó và xác thực vùng $ 2,6 là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng  tăng được tiếp tục và FTM đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới, thì vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 4,90, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1,61.

7-altcoin-tang-atom

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

LINK

LINK đã giảm kể từ ngày 10 tháng 11 (biểu tượng Màu đỏ), khi nó xác nhận lại đường kháng cự của kênh song song tăng dần. Sự sụt giảm tiếp tục cho đến ngày 14 tháng 12, đạt đỉnh điểm với mức thấp nhất là $ 15,3 (biểu tượng màu xanh lá cây). Đợt bật lên tiếp theo được phục vụ để xác thực đường hỗ trợ của kênh.

Hiện tại, LINK đang giao dịch rất gần với đường giữa của kênh. Việc nó xoay sở để lấy lại đường giữa (vòng tròn màu xanh lá cây) hay giảm xuống đường hỗ trợ một lần nữa sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

7-altcoin-tang-atom

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

RVN

Vào ngày 4 tháng 1, RVN đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần, được hình thành kể từ ngày 11 tháng 8. Điều này xác nhận rằng đợt điều chỉnh ngắn hạn đã hoàn tất.

Sau đó, token đã xác thực đường này là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) và đã tăng lên kể từ đó. Đo lường từ mức thấp nhất ngày 4 tháng 12, token đã tăng 80%.

Vùng kháng cự chính là $ 0,156, được tạo bởi mức cao nhất trong tháng 8. Một chuyển động lên trên mức này sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng.

7-altcoin-tang-atom

Biểu đồ RVN/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ICP

Hồi tháng 12 (vòng tròn màu xanh lá cây), ICP đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 29,50. Nơi đã hỗ trợ cho giá kể từ tháng Bảy.

Tuy vậy, token đã lấy lại được vị thế của mình và bắt đầu xu hướng tăng vào ngày 1 tháng 1, thực hiện một nỗ lực đột phá vào ngày 5 tháng 1.

Mặc dù vậy, ICP đã bị từ chối bởi một đường kháng cự giảm dần. Nếu nó bứt phá, các mức kháng cự gần nhất sẽ là từ $ 46,5 – $ 54,2.

Biểu đồ ICP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

YFI

Tương tự như ICP, YFI đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $ 27.500 vào ngày 4 tháng 12. Tuy vậy, nó đã bắt đầu một xu hướng đi lên và lấy lại vùng này vào ngày 17 tháng 12.

Hiện tại, nó đang giao dịch trong phạm vi từ $ 27.500 – $ 42.300. Một chuyển động lên trên vùng kháng cự có thể đẩy nhanh tốc độ tăng.

Biểu đồ YFI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này