Cosmos (ATOM) có thể thực hiện nỗ lực khác tới ATH mới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Cosmos (ATOM) đã tăng 13% trong ngày hôm nay và có thể sớm thực hiện nỗ lực đột phá thứ ba lên trên vùng kháng cự ngang $ 44,5.

Nỗ lực đột phá khác

Vào ngày 20 tháng 9, ATOM đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 44,8 (biểu tượng màu đỏ), và sau đó bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh dài, đồng thời dẫn đến mức thấp nhất là $ 20,18 vào ngày 15 tháng 12. Nó đã tăng lên kể từ đó.

Vào ngày 7 và 17 tháng 1, giá đã thực hiện hai nỗ lực đột phá (biểu tượng màu đỏ) lên trên vùng $ 44,50. Dù vậy, nó đã thất bại trong cả hai lần.

Giữa thời điểm đó, giá đã bật lên từ vùng $ 33,3, xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Giá đã tăng lên kể từ đó và đang tiếp cận vùng $ 44,5 một lần nữa, có khả năng thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

atom-cach-muc-cao

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ATOM sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới?

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới. Điều này đặc biệt có thể nhìn thấy bởi sự phân kỳ tăng ẩn (đường màu xanh lá cây) trong RSI, đây là một dấu hiệu rất mạnh về sự tiếp tục của xu hướng.

Khi sự phân kỳ như vậy phát triển vào lần trước (được đánh dấu), một xu hướng tăng với cường độ 150% đã theo sau, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại của ATOM hiện tại.

Chỉ số RSI cũng nằm trên 50, mức đọc liên quan đến xu hướng tăng giá.

Do đó, theo chỉ báo này, nhiều khả năng sẽ có một mức cao nhất mọi thời đại mới.

atom-cach-muc-cao

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Vì ATOM đang ở rất gần mức cao nhất mọi thời đại, nên việc sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài là bắt buộc để xác định các mức kháng cự tiếp theo.

Khi sử dụng một trong những mức giảm gần đây nhất (được đánh dấu), các mức kháng cự gần nhất được tìm thấy là $ 51,45 và $ 59,80. Đây lần lượt là các mức kháng cự Fib bên ngoài 1,27 và 1,61.

atom-cach-muc-cao

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này