CoinList thông báo bán ICO dự án Agoric vào ngày 30 tháng 12 – Hướng dẫn trả lời câu hỏi Quiz

Đăng bởi trong Tiền điện tử

CoinList thông báo rằng các đăng ký cho dự án Agoric hiện đã được mở. Việc bán token sẽ bắt đầu từ 01:00 ngày 30 tháng 12 (theo giờ Việt Nam) và thời hạn đăng ký cuối cùng vào lúc 06:59 ngày 17 tháng 12.

Agoric là gì?

Agoric là một chuỗi bằng chứng cổ phần sử dụng các hợp đồng thông minh JavaScript để nhà phát triển có thể nhanh chóng xây dựng và triển khai các dApp. Cụ thể, Agoric có vị trí đặc biệt lợi thế để tiếp cận hơn 10 triệu nhà phát triển JavaScript trên toàn cầu bằng cách cho phép các hợp đồng thông minh on-chain được xây dựng trong một phiên bản cứng của JavaScript. Điều này dẫn đến thời gian phát triển nhanh hơn, ít lỗi hơn và hiệu quả hơn.

Điểm nổi bật chính

Hệ sinh thái tiền tệ điện tử mở: Hệ sinh thái Agoric có hai token: BLD và RUN. Chỉ có token BLD mới có sẵn để mua. BLD dùng để staking, bảo mật mạng lưới và quản trị. RUN là đồng tiền tệ ổn định được sử dụng để thực thi các sản phẩm chuỗi (ví dụ: gas), thực hiện các hợp đồng thông minh on-chain và hỗ trợ hoạt động cross-chain. Các token phục vụ các mục đích riêng biệt để ưu tiên bảo mật mạng và mở rộng hệ sinh thái.

Phát triển dApp nhanh chóng với các thành phần hợp đồng thông minh: Nền tảng Agoric cho phép các nhà phát triển có thể nhanh chóng xây dựng và triển khai dApp, bao gồm DEX, bàn giao dịch OTC và NFT Marketplace, bằng cách tận dụng các thành phần của bên thứ ba. Các thành phần hợp đồng thông minh được kiểm toán, thử nghiệm (battle-tested) và có thể được nhập nhanh chóng giống như bất kỳ cài đặt npm (node package manager) tiêu chuẩn nào. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tài nguyên của nhà phát triển, đồng thời ngăn chặn các cuộc tấn công lại và các lỗi hợp đồng thông minh phổ biến khác.

Mở khóa tài sản chuỗi chéo: Với Giao thức liên chuỗi khối (Inter-Blockchain Protocol – IBC) được kích hoạt trên Agoric, các dự án có thể sử dụng hợp đồng thông minh Agoric với chức năng chuỗi chéo gốc. Điều này mở ra cánh cửa cho tính thanh khoản xuyên chuỗi, cung cấp cho người sử dụng và doanh nghiệp các cơ hội giao dịch có thể mở rộng.

Nền kinh tế Token

Token BLD đảm bảo và ổn định hệ sinh thái Agoric bằng cách hỗ trợ staking, quản trị và phân quyền. Tổng nguồn cung token BLD bao gồm việc phân phối ban đầu và phần thưởng staking.

Phân phối token ban đầu: 1.000.000.000

Tổng cung dự kiến: 1.250.000.000

Phân phối Token 

Backers

Roadmap

Trả lời câu hỏi Quiz

Lưu ý: Thứ tự a b c của mỗi tài khoản là không giống nhau, chú ý vào phần đáp án.

Click Continue để hoàn thành.

Nếu bạn chưa có tài khoản Coinlist, hãy đăng ký tại đây.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: 

Bạch Khởi

Theo AZCoin News

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này