CoinEx Smart Chain tham dự Blockchain Global Day 2022 tại Việt Nam để tăng tốc mở rộng hệ sinh thái

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Vào ngày 29 tháng 7, CoinEx Smart Chain (CSC) đã tham dự Blockchain Global Day 2022, diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Triển lãm với chủ đề “Into the Infinity Con-Verse” đã thu hút nhiều startup Việt Nam và khuyến khích họ ra mắt các ứng dụng blockchain tập trung vào game và tài chính, nhằm giải quyết các vấn đề cản trở sự phát triển của công nghệ blockchain. Buổi triển lãm đã quy tụ các chuyên gia blockchain, cũng như hàng nghìn thanh niên và khách hàng quan tâm đến lĩnh vực này.

Triển lãm đã mời nhiều công ty blockchain quốc tế có tên tuổi lớn và mạng lưới truyền thông, bao gồm cả Binance. CoinEx, một sàn giao dịch tiền điện tử có sự hiện diện toàn cầu và CSC cũng được mời tham gia triển lãm với tư cách là nhà tài trợ. Họ thiết lập các gian hàng thương hiệu tại địa điểm và phát biểu trực tuyến trên Metaverse. Khi chain công khai tương tác với người dùng và các nhóm dự án trực tiếp, CSC đã xây dựng một cầu nối hữu nghị cho phép hợp tác đôi bên cùng có lợi giữa chính họ và cộng đồng blockchain tại Việt Nam.

Một chain công khai mở, tương thích, hiệu quả

Kể từ khi thành lập hơn một năm trước, CSC đã tìm cách xây dựng một hệ thống tài chính phi tập trung, hiệu quả, có tính tương thích và cởi mở. Khi chain công khai cố gắng đạt được tầm nhìn lớn để “trở thành cơ sở hạ tầng của thế giới blockchain” bằng cách thực hiện những nỗ lực ổn định, CSC đang tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi cơ sở hạ tầng blockchain, cũng như mở rộng hệ sinh thái ứng dụng như DeFi.

Khi nói đến cơ sở hạ tầng blockchain, CSC tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng cho các nhà phát triển và người dùng. Trong 12 tháng qua, chain công cộng đã thực hiện nhiều nâng cấp kỹ thuật. Ví dụ: nó đã phát hành mainnet CSC và trình khám phá blockchain, cũng như CSC Cross-chain Bridge, hỗ trợ Ethereum, Binance Smart Chain và TRON. Ngoài ra, với CSC Cross-chain Bridge, người dùng không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc swap tài sản dựa trên các chain khác thành tài sản CSC. Trình khám phá của chain công khai cũng đã được tối ưu hóa nhiều lần. Nó hiện hỗ trợ CRC721 NFT, xác minh hợp đồng và tóm tắt dữ liệu on-chain.

CSC thiết lập Kế hoạch hỗ trợ hàng triệu đô la và Hỗ trợ tài trợ đặc biệt 5 triệu đô la Mỹ cho Hệ sinh thái Metaverse để theo đuổi sự phát triển của hệ sinh thái cũng như trao quyền cho các dự án mới. Chain cũng khởi động chương trình Đại sứ tuyển dụng các đối tác trên khắp thế giới, chương trình mang lại nhiều dự án cho hệ sinh thái CSC. Tháng 9 năm ngoái, CSC đã tổ chức cuộc thi hackathon đầu tiên và thu hút các dự án triển vọng cùng các nhà phát triển xuất sắc đến với CSC. CSC Global Hackathon Grants lần thứ hai sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 10 tháng 8. Chain công khai chào đón thêm nhiều nhóm và dự án mới tham gia hackathon và khuyến khích họ giúp hệ sinh thái CSC phát triển (liên kết với CSC Global Hackathon Grants thứ hai: https://cscchallenge.devpost.com/).

Tham dự sự kiện blockchain này tại Việt Nam, CSC đã chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng của công nghệ blockchain trong nước. Trong những năm gần đây, Việt Nam đã gây ấn tượng với thế giới với các dự án thành công như Axie Infinity, Coin98 và Kyber Network. Theo TechSci Research, một công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu, các ngành công nghiệp chính của Việt Nam, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, năng lượng, giao thông vận tải và sản xuất, cũng cần phải tích hợp blockchain trong khi theo đuổi tăng trưởng hơn nữa. Dự kiến, từ năm 2023 đến năm 2027, thị trường blockchain của quốc gia này sẽ tăng gấp đôi quy mô. Triển lãm cho phép CSC thâm nhập thị trường trong nước, tham gia cùng các nhà phát triển blockchain tại Việt Nam và mang đến nhiều dự án nổi bật hơn cho hệ sinh thái CSC.

Rất vinh dự khi được mời tham dự Blockchain Global Day 2022, CSC đã thảo luận về các kịch bản ứng dụng trong tương lai và việc triển khai blockchain với các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Trong tương lai, CSC sẽ tiếp tục cam kết với ngành công nghiệp blockchain và cố gắng đạt được thành công hơn nữa cùng với nhiều công ty blockchain trên toàn thế giới. CSC và các đồng nghiệp sẽ tăng cường lợi thế của không gian blockchain và nâng cao vị thế của các công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này