Coinbase thông báo hỗ trợ ví cứng, bắt đầu với Ledger

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sàn giao dịch Coinbase thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ ví cứng tiền điện tử, bắt đầu với Ledger. Cả hai đã đưa ra thông báo tại hội nghị Ledger Open, diễn ra ở Paris vào ngày 9 và 10 tháng 12.

Ledger là nhà cung cấp chính các ví cứng (ví lạnh), giúp lưu trữ khóa cá nhân của người dùng an toàn hơn các ví online (ví nóng).

Người dùng tiện ích mở rộng trình duyệt Coinbase Wallet sẽ có thể kết nối ví cứng Ledger của họ, duy trì quyền tự quản lý và toàn quyền kiểm soát tài sản của họ.

Sự hợp tác sẽ được triển khai theo từng giai đoạn, bắt đầu từ Q1 năm 2022. Sau đó, ứng dụng di động của Coinbase cũng sẽ hỗ trợ ví Ledger.

Max Branzburg, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm tại Coinbase cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ nhiều thông báo hơn về một Coinbase Wallet an toàn và bảo mật nhất để tham gia vào Web3 trong những tháng tới”.

Coinbase lưu trữ 12% tổng số tiền điện tử

Trong khi đó, CFO Alesia Haas của Coinbase đã đưa ra một số tuyên bố lớn trong lời khai của mình trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 12. Cô tuyên bố rằng Coinbase lưu trữ khoảng 12% tổng số tiền điện tử trên hơn 150 loại tài sản và cho biết tiền điện tử đã vượt ra ngoài các giao dịch hoán đổi (swap) đơn giản.

“Gần 50% khách hàng của chúng tôi không chỉ thực hiện các giao dịch mua và bán tiền điện tử đơn giản, điều này cho chúng ta thấy rằng tiền điện tử đang vượt ra khỏi giai đoạn đầu tư ban đầu và chuyển sang giai đoạn tiện ích được mong đợi từ lâu”.

Coinbase tuyên bố có hơn 73 triệu khách hàng trên toàn cầu, bao gồm 10.000 tổ chức và 185.000 nhà phát triển ứng dụng.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này