Coinbase Pro thông báo niêm yết Circuits of Value (COVAL), IDEX (IDEX), Moss Carbon Credit (MCO2), Polkastarter (POLS), ShapeShift FOX Token (FOX), Spell Token (SPELL) và SuperFarm (SUPER)

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Mỹ Coinbase Pro hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết Circuits of Value (COVAL), IDEX (IDEX), Moss Carbon Credit (MCO2), Polkastarter (POLS), ShapeShift FOX Token (FOX), Spell Token (SPELL) và SuperFarm (SUPER). Giao dịch sẽ bắt đầu vào 23:00 ngày 07 tháng 12 (theo giờ Việt Nam), nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

“Sau khi nguồn cung COVAL, IDEX, MCO2, POLS, FOX, SPELL và SUPER đủ tiêu chuẩn được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên order-book COVAL-USD, COVAL-USDT, IDEX-USD, IDEX-USDT, MCO2-USD, MCO2-USDT, POLS-USD, POLS-USDT, FOX-USD, FOX-USDT, SPELL-USD, SPELL-USDT, SUPER-USD và SUPER-USDT sẽ ra mắt theo ba giai đoạn: giao dịch post-only, giao dịch limit-only và giao dịch đầy đủ. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, một trong các order-book mới không đáp ứng được đánh giá về một thị trường lành mạnh và có trật tự, Coinbase Pro có thể giữ book ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của sàn”, nền tảng có trụ sở tại San Francisco cho biết.

Circuits of Value (COVAL) là một token Ethereum hỗ trợ Emblem, một nền tảng nơi người dùng có thể tạo các kết hợp tùy chỉnh của ETH, ERC-20 và NFT thành một token duy nhất có thể giao dịch được gọi là Vault. COVAL có thể được sử dụng để tạo Vault và được phát hành như một phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản.

IDEX tự tuyên bố là DEX thanh khoản hỗn hợp đầu tiên kết hợp mô hình đặt hàng với công cụ tạo thị trường tự động. Nó kết hợp hiệu suất và các tính năng của mô hình sổ lệnh truyền thống với tính bảo mật và tính thanh khoản của AMM. IDEX thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo đối với các sàn giao dịch phi tập trung bằng cách kết hợp một công cụ giao dịch ngoài chuỗi với thanh toán thương mại trên chuỗi.

Moss Carbon Credit (MCO2) là một token Ethereum cho các khoản tín dụng carbon. Moss nhằm mục đích thúc đẩy việc bảo tồn môi trường thông qua một giải pháp thị trường, bao gồm dân chủ hóa và phát triển thị trường tín chỉ carbon thông qua token MCO2. Để biến điều này thành hiện thực, Moss mua tín chỉ carbon từ các dự án môi trường chất lượng cao ở rừng Amazon để thu giữ lượng khí thải CO2 vào khí quyển. Moss cho phép các công ty và cá nhân mua các khoản tín dụng này trên nền tảng kỹ thuật số 100% của nó, làm cho một quy trình phức tạp trở nên đơn giản và minh bạch bằng cách sử dụng blockchain.

POLS là token tiện ích của Polkastarter, một nền tảng blockchain được thiết kế để cung cấp bệ phóng cho các dự án muốn bán token lần đầu. Nó được sử dụng phổ biến nhất bởi các dự án blockchain giai đoạn đầu muốn huy động vốn và dễ dàng phân phối token tới nhà đầu tư.

ShapeShift Fox Token (FOX) là một nền tảng giao dịch tiền điện tử xuyên chuỗi, không biên giới và là người quản lý danh mục đầu tư cho quyền tự chủ của người dùng. Nền tảng này cho phép người dùng mua, gửi, nhận, swap và quản lý tài sản, cho phép người dùng có thể tùy chọn sử dụng nhiều loại ví phần mềm hoặc phần cứng, bao gồm ShapeShift, Portis, KeepKey, Trezor và Ledger.

Spell Token (SPELL) là token quản lý của Abracadabra.money, một nền tảng cho phép người dùng gửi tài sản thế chấp dưới dạng tài sản tiền điện tử có lãi suất (chẳng hạn như yvYFI, yvUSDT, yvUSDC, xSUSHI) để đúc MIM, một loại stablecoin có giá trị tương đương $ 1. SPELL có thể được stake để kiếm được sSPELL, cùng với các quyền quản trị và các phần thưởng khác trong nền tảng.

SuperFarm là một nền tảng DeFi cross-chain nhằm mục đích giảm bớt quá trình tạo NFT trong khi vẫn giữ khả năng gia tăng giá trị cho token. Nền tảng này có thế mạnh ở chỗ nó sở hữu thị trường NFT riêng mà người sáng tạo có thể kiếm được doanh thu trực tiếp từ đó. Bên cạnh đó, SuperFarm Protocol còn được thiết kế để giúp tối đa hóa trải nghiệm của người dùng.

Thạch Sanh

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này