Coinbase Pro thông báo niêm yết API3 (API3), Bluezelle (BLZ), Gods Unchained (GODS), Immutable X (IMX), Measurable Data Token (MDT) và Ribbon Finance (RBN)

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Mỹ Coinbase Pro hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết API3 (API3), Bluezelle (BLZ), Gods Unchained (GODS), Immutable X (IMX), Measurable Data Token (MDT) và Ribbon Finance (RBN). Giao dịch sẽ bắt đầu vào 23:00 ngày 09 tháng 12 (theo giờ Việt Nam), nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

“Sau khi nguồn cung API3, BLZ, GODS, IMX, MDT và RBN đủ tiêu chuẩn được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên order-book API3-USD, API3-USDT, BLZ-USD, BLZ-USDT, GODS-USD, GODS-USDT, IMX-USD, IMX-USDT, MDT-USD, MDT-USDT, RBN-USD và RBN-USDT sẽ ra mắt theo ba giai đoạn: giao dịch post-only, giao dịch limit-only và giao dịch đầy đủ. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, một trong các order-book mới không đáp ứng được đánh giá về một thị trường lành mạnh và có trật tự, Coinbase Pro có thể giữ book ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của sàn”, nền tảng có trụ sở tại San Francisco cho biết.

API3 (API3) là một token Ethereum cung cấp năng lượng cho dự án API3, nhằm mục đích kết nối các API truyền thống với hệ sinh thái blockchain. Token API3 được sử dụng để quản lý API3 DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) và bỏ phiếu về việc nâng cấp dự án.

Bluzelle (BLZ) là token cung cấp năng lượng cho nền tảng Bluzelle và mạng lưu trữ phi tập trung. BLZ có thể được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch, lưu trữ, stake và bỏ phiếu về tương lai của mạng.

Gods Unchained (GODS) là một token Ethereum cung cấp sức mạnh cho Gods Unchained, một game thẻ giao dịch dựa trên blockchain. GODS có thể được sử dụng để tạo NFT và các vật phẩm kỹ thuật số khác trong Gods Unchained cũng như bỏ phiếu về tương lai của nền tảng.

Immutable X (IMX) là một token Ethereum cung cấp năng lượng cho Immutable X, một giải pháp mở rộng quy mô cho NFT nhằm mục đích cho phép các giao dịch phí gas bằng không, và gần như ngay lập tức. IMX có thể được sử dụng để stake trên Immutable X, bỏ phiếu về tương lai của giao thức và thanh toán phí giao dịch.

Measurable Data Token (MDT) là một token Ethereum cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Measurable Data Token có thể đo lường để chia sẻ ẩn danh và kiếm tiền từ dữ liệu người tiêu dùng. MDT được sử dụng như một phương tiện thanh toán và giao dịch giữa người dùng chia sẻ dữ liệu của họ và các doanh nghiệp muốn truy cập nó.

Ribbon Finance (RBN) là một token Ethereum của Ribbon Finance, một giao thức tài chính phi tập trung được thiết kế để tạo ra lợi nhuận bằng cách kết hợp các option, hợp đồng tương lai và thu nhập cố định để cải thiện hồ sơ hoàn vốn rủi ro của danh mục đầu tư. RBN là token quản trị của giao thức và có thể được sử dụng để đề xuất và bỏ phiếu về tương lai của nền tảng.

Khổng Minh

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này