Coinbase chính thức tung ra sản phẩm lợi nhuận DeFi cho người dùng ở 70 quốc gia nhưng không có Mỹ

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Vào tháng 9, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) kịch liệt phản đối chương trình lợi nhuận DeFi được đề xuất của sàn giao dịch Coinbase, coi đó là hành động vi phạm trực tiếp luật chứng khoán.

Mặc dù Coinbase đã từ bỏ kế hoạch khởi động chương trình tại Hoa Kỳ, nhưng họ vẫn tiếp tục giới thiệu sản phẩm của mình ở 70 quốc gia khác.

Coinbase giới thiệu lợi nhuận DeFi ở 70 quốc gia

Theo một tuyên bố được phát hành vào thứ Năm (9/12), sàn giao dịch Coinbase sẽ cung cấp khả năng tiếp xúc với DeFi cho những khách hàng đang tìm cách sử dụng hiệu quả tài sản kỹ thuật số của họ. Bắt đầu từ hôm nay, người dùng có thể cho vay và vay các tài sản, đầu tiên là stablecoin DAI.

“DeFi có tiềm năng to lớn để giúp tăng cường tự do kinh tế và chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp một cách đáng tin cậy và dễ tiếp cận để tham gia”.

Không nghi ngờ gì nữa, DeFi đã ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc trong năm nay. Tuy nhiên, quyền truy cập vào không gian này vẫn còn rất nhiều hạn chế vì nó liên quan đến một số mức độ kỹ thuật mà một người dùng bình thường có thể gặp khó khăn trong việc điều hướng.

Coinbase tìm cách dân chủ hóa quyền truy cập vào không gian DeFi bằng cách giới thiệu cho khách hàng toàn cầu của mình những gì mà nhiều nhà phân tích đã dự đoán là tương lai của hệ thống tài chính thế giới.

Nó sẽ hoạt động như thế nào

Để tận hưởng chương trình lợi nhuận DeFi của Coinbase, khách hàng ở 70 quốc gia sẽ chọn tham gia với stablecoin DAI, có nghĩa là khách hàng sẽ gửi DAI của họ cho Compound Finance, công ty dẫn đầu trong giao thức phi tập trung.

Cần lưu ý rằng đôi khi lãi suất của sản phẩm lợi nhuận này có thể thay đổi. Theo Coinbase, lãi suất phần trăm hàng năm (APY) đối với nguồn cung DAI dao động trong khoảng từ 2,83% đến 5,39% trong tháng 10.

Coinbase tiết lộ sẽ chi trả các khoản phí giao dịch gắn liền với sản phẩm này. Tuy nhiên, họ yêu cầu người dùng “đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt” vì nó không thể đảm bảo rằng sẽ không bị thua lỗ.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này