Coin Bureau tin rằng token Defi bị định giá thấp này có thể tăng gấp 5 lần trong năm nay

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Người dẫn chương trình của kênh tiền tệ điện tử nổi tiếng Coin Bureau đang xem xét những gì sẽ xảy ra với giao thức cho vay và đi vay phi tập trung Aave.

aave

Nhà phân tích Guy – Người dẫn chương trình của kênh Coin Bureau

Trong một video mới, nhà phân tích Guy nói rằng lĩnh vực DeFi tổng thể đang đi xuống so với phần còn lại của thị trường tiền tệ điện tử.

“Token AAVE hoạt động kém và hầu như không tăng gấp 2 lần kể từ đầu năm 2021. Gần như mọi token DeFi đã phải vật lộn để theo kịp phần còn lại của thị trường kể từ khi sụp đổ vào tháng 5 năm ngoái.

Điều này có vẻ là do sự cường điệu đã chuyển sang NFT. Đây là điều mà người sáng lập và CEO AAVE Stani Kulechov đã thừa nhận trong một cuộc trao đổi vào tháng 10.

Về cơ bản, anh ấy nói rằng mặc dù DeFi rất thú vị và thường mang lại nhiều lợi nhuận, nhưng nó quá phức tạp đối với những người bình thường.

Trong khi đó, NFT cung cấp các mức độ phấn khích và tăng trưởng có thể so sánh được. Chúng là một khái niệm mà hầu như ai cũng có thể hiểu”.

Năm ngoái, AAVE đã tăng từ dưới 100 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại trên 660 đô la vào ngày 18/5 trước khi giảm hơn 70% xuống còn 184 đô la vào cuối tháng 6. Sau khi tăng trở lại hơn 400 đô la vào giữa tháng 9, altcoin này đã kết thúc năm với xu hướng giảm cho đến khi có một đợt phục hồi vào cuối tháng 12, đưa AAVE từ 180 lên 255 đô la.

Guy lưu ý bản nâng cấp V3 sắp tới của Aave sẽ thu hút thêm sự quan tâm đến dự án.

“Cột mốc quan trọng nhất sắp tới là ra mắt Aave V3, giới thiệu nhiều tính năng mới cho Aave Protocol.

Đầu tiên là tính năng Portal, cho phép người cho vay và người đi vay chuyển bất kỳ token nào họ đã gửi vào Aave V3 trên một blockchain sang Aave V3 trên các blockchain khác.

Tính năng thứ hai là chế độ hiệu quả cao (e-mode), giúp tăng đáng kể tỷ lệ khoản vay trên giá trị cho một số tài sản nhất định…

Tính năng thứ ba trên Aave V3 là chế độ cách ly, có thể giới thiệu các token mới cho giao thức Aave đồng thời giảm thiểu rủi ro đối với phần còn lại của giao thức”.

Guy cũng đề cập đến kế hoạch của Aave nhằm tác động đến tương lai của truyền thông xã hội bằng cách phát hành một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung, trong đó người sử dụng không thể bị kiểm duyệt hoặc xóa bỏ.

“Nền tảng truyền thông xã hội của Aave sẽ được xây dựng theo cách mà hồ sơ mạng xã hội của bạn cũng như bất kỳ nội dung nào khác mà bạn tạo trên nền tảng của Aave có thể được di chuyển đến bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung nào khác xuất hiện trên Ethereum, nên không thể kiểm duyệt.

Về ngày phát hành cụ thể, Aave cho hay nền tảng truyền thông xã hội của họ sắp ra mắt và nguyên nhân chậm triển khai vì team chủ yếu tập trung vào Aave V3 trong vài tháng qua…

Stani dự đoán truyền thông xã hội phi tập trung sẽ là thị trường ngách tiếp theo sau NFT”.

Nhà phân tích kết luận bằng cách đưa ra dự đoán giá của mình cho AAVE.

“Với mức vốn hóa thị trường chỉ 3 tỷ đô la, điều này có có nghĩa là AAVE bị định giá thấp hơn theo hệ số 5 và định giá hợp lý của nó có thể cao hơn 1.000 đô la”.

Tại thời điểm viết bài, AAVE tăng 12,44% trong ngày và hiện giao dịch với giá 237,1 đô la.

aave

Nguồn: Tradingview

Đình Đình

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này