Có thể mong đợi gì khi đà giảm của ETH đang suy yếu?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong số 66,34 triệu holder ETH, rất nhiều người đã không hoạt động một thời gian. Do đó, mặc dù giá tăng nhưng khối lượng vẫn ở mức thấp. Mặt khác, lý do và tác động của tình trạng này thậm chí còn lớn hơn nhiều.

ETH đã bình tĩnh trở lại

Mặc dù thị trường nói chung đang phục hồi tương đối nhanh hơn, nhưng hiệu suất của ETH vẫn khá mờ nhạt.

Vua altcoin hầu như không thu về thêm lợi nhuận và điều này khiến cho cuộc biểu tình chậm hơn đáng kể so với các coin khác, bao gồm cả Bitcoin.

Trong khi BTC tăng hơn 10,5% trong 6 ngày, ETH vẫn ở mức 8,67% sau 9 ngày. Điều này là do mọi mức tăng đạt được trong 2-3 ngày đều biến mất trong vòng 1 ngày.

ETH 1

Hành động giá ETH | Nguồn: TradingView

Hành động giá biến động là điều khiến các nhà đầu tư không thể di chuyển tài sản quá nhiều. Hoạt động mua và bán ở mức tối thiểu cũng vì lý do này.

Do đó, khối lượng giao dịch trung bình trung bình 7 ngày đã giảm xuống mức thấp nhất trong 22 tháng.

ETH 2

Khối lượng ETH | NguồnGlassnode

Hành vi HODL cũng được thể hiện rõ qua tỷ lệ ETH đổi chủ (vận tốc) giảm xuống mức thấp nhất trong 18 tháng.

Vận tốc của ETH trong mạng | NguồnSantiment

Trên thực tế, cá voi ETH (những người nắm giữ tổng cộng hơn 21,3% nguồn cung) không có động thái gì trong một thời gian. Khối lượng trung bình của họ đã giảm xuống 700 triệu đô la từ 1,2 tỷ đô la.

Nhưng lần ngủ đông này của các nhà đầu tư thực sự đang bảo vệ họ khỏi bất kỳ tổn thất nghiêm trọng nào. Biến động giá cuối cùng sẽ phục hồi nhưng thoát ra không đúng thời điểm sẽ dẫn đến mất lợi nhuận.

Đây cũng là lý do tại sao mạng hầu như chỉ có lời mà không lỗ trong 7 tháng qua.

Lời/lỗ thực của mạng (ETH) | NguồnSantiment

Hiện tại, 63,4 triệu địa chỉ đang có lời và chỉ có 4,7 triệu nhà đầu tư thua lỗ, bao gồm 3,85 triệu nhà đầu tư đã mua ở mức giá cao nhất mọi thời đại là 4.878 đô la.

Phần trăm nhà đầu tư ETH lời/lỗ (xanh/đỏ) | Nguồn: Intotheblock

Do đó, khi tâm lý tích lũy một lần nữa tăng lên, các nhà đầu tư mới sẽ chỉ có lời khi xu hướng giảm bắt đầu mất dần sức mạnh.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này