Có khả năng giá ETH trượt về $2.000 trước khi bật tăng

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá Ethereum có vẻ được thiết lập cho một sự phục hồi, nhưng Fed đã khiến kế hoạch đó tan vỡ và bây giờ hành động giá ETH cần phải điều chỉnh thêm để thu hút các nhà đầu tư trở lại.

Mặc dù giá giảm khiến bò đau đớn, nhưng dường như có ánh sáng nơi cuối con đường khi một dải hỗ trợ rất dày được thiết lập để kích hoạt, cùng với một số nguyên tắc cơ bản. Khả năng vào tuần tới giá ETH sẽ giảm thêm khoảng 20%, về mức 2.000 đô la, nhưng sau đó bắt đầu xu hướng tăng vì bò sẽ tham gia tại mức lịch sử.

Giá ETH 2.000 đô la 

Giá Ethereum đã giảm khoảng 50% sau khi kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12. Sau đó, thử nghiệm đã bị từ chối giảm giá và kích hoạt một đợt bán tháo có vẻ vẫn sẽ kéo dài trong tuần tới. Ngay cả trong tuần này, bòđã cố gắng phá vỡ xu hướng, nhưng cũng bị từ chối một lần nữa do ngưỡng kháng cự 2.695 đô la. Nó chứng minh tầm quan trọng của việc đánh dấu các mức lịch sử và tránh rơi vào bất kỳ bẫy tăng giá hoặc giảm giá nào.

Hãy sẵn sàng cho bước giảm sâu hơn để giá Ethereum tìm kiếm sự hỗ trợ. Hỗ trợ tiếp theo là 2.000 đô la – một mức lịch sử và thấp hơn một chút là 1.929 đô la. Khu vực này sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho bò tham gia miễn là sau đó RSI sẽ giao dịch trong khu vực quá bán.

gia ETH

Biểu đồ hàng tuần ETH/USD. Nguồn: TradingView

Tuần tới có thể chứng kiến ​​sự quay đầu nhanh chóng khi bò lao vào đẩy giá ETH nhanh chóng lên mức $ 2,695. Với động thái đó, giá có thể đi xa tới 3.018 đô la, đồng thời sẽ tránh được sự hình thành death cross vì Đường trung bình động đơn giản SMA 55 ngày được thiết lập phá vỡ dưới SMA 200 ngày vào tuần tới.

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này