Cơ hội lớn đang đến với VET, theo KOL Michaël van de Poppe

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trader Michaël van de Poppe cho hay một altcoin tập trung vào doanh nghiệp có thể đang ở gần vùng giá có thể tạo ra một mục nhập hiệu quả. Van de Poppe nói rằng VeChain (VET) đang “trình bày một số cơ hội lớn”.

VeChain là một nền tảng tiền tệ điện tử và blockchain được xây dựng cho các giải pháp doanh nghiệp nhằm giúp các công ty tối ưu hóa chuỗi cung ứng của họ.

Chiến lược gia cho hay $ 0,075 sẽ hoạt động như một “điểm kích hoạt” cho VET. Tiền tệ điện tử xếp hạng thứ 35 theo vốn hóa thị trường đã vượt qua mức đó kể từ tuyên bố và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,081. Nó tăng 4,8% trong 24 giờ qua nhưng vẫn giảm gần 12% so với mức giá một tuần trước.

Image

Nguồn: Twitter

Van de Poppe không phải là trader duy nhất tăng giá trên VeChain gần đây. Tuần trước, nhà phân tích tiền tệ điện tử Justin Bennett cho hay VET có thể tăng vọt gấp nhiều lần so với giá hiện tại.

“Miễn là nó ở trên khu vực $ 0,06, tôi vẫn lạc quan về VET trong năm nay và tôi nghĩ nếu giá đạt trên $ 0,1 (cụ thể là $ 0,103) thì trước tiên sẽ chiếm đống khu vực $ 0,12, và sau đó có khả năng là $ 0,15 rồi đến các mức cao hơn.”

Nguồn: Justin Bennett

Bennett cũng lưu ý rằng nếu VET thành công trong năm nay, các khu vực đột phá tiềm năng có thể cao tới $ 0,38- $ 0,4.

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này