Có bao nhiêu cơ hội để DOGE, SHIB phục hồi ngay lập tức?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Cũng giống như các loại tiền điện tử vốn hóa lớn trên thị trường, meme coin cũng đang gặp nhiều khó khăn trong vài giờ qua. Trên thực tế, DOGE và SHIB giảm nhiều hơn trong ngày so với 7 ngày gần đây.

Bất chấp tình hình sụt giảm lớn, cả hai đều có dấu hiệu phục hồi vào thời điểm viết bài. Quan sát biểu đồ bên dưới, chúng hoạt động khá tốt vào sáng sớm nay.

DOGE có 2 nến xanh trong khung thời gian nói trên. Mặt khác, diễn biến phục hồi của SHIB trông còn sắc nét hơn với 3 nến xanh liên tiếp trên biểu đồ hàng giờ.

Thật thú vị, khối lượng được mô tả bên dưới chân nến cũng tăng cao hơn. Do đó, có thể nhận định rằng những người tham gia thực sự bắt đầu “mua dip”.

shib

DOGE/USDT (trái) và SHIB/USDT (phải) | Nguồn: TradingView

Giá sẽ tăng mạnh kể từ bây giờ?

Chưa đầy một tuần trở lại đây, SHIB đã bứt phá trên kênh giảm dần và ghi nhận nhiều nến xanh liên tiếp. Tuy nhiên, giá đã giảm ngay sau đó nhưng dường như không quá sâu.

Trên biểu đồ hàng ngày, SHIB đang giao dịch dưới mức Fibonacci 61,8% một chút. Nếu nó tiếp tục thiết lập nến xanh trong vài giờ tới, giá có thể lấy lại ngưỡng 0,00003798 đô la làm hỗ trợ.

Ngược lại, SHIB có thể giảm xuống mức thấp nhất là 0,00002413 đô la. Trong trường hợp như vậy, nếu gấu giành được quyền kiểm soát, dự kiến giá sẽ quay lại quanh mức 0,00000648 đô la.

shib

SHIB/USDT | Nguồn: TradingView

Mặt khác, triển vọng của DOGE trông hơi ảm đạm. Trong ngày qua, meme coin lớn nhất đã phá vỡ dưới hầu hết hỗ trợ và giao dịch ở mức gợi nhớ lại những gì xảy ra vào tháng 7. Trên thực tế, hôm qua, giá đã giảm xuống mức thấp xảy ra lần cuối vào tháng 4.

Vì vậy, nếu xu hướng giảm tiếp tục trên biểu đồ của DOGE và trượt dưới mức hỗ trợ 0,158 đô la, có khả năng cao giá sẽ quay lại 0,101 đô la.

Tuy nhiên, nó đã cố gắng duy trì xu hướng nến xanh trong khung thời gian thấp hơn và sẽ dần dần vô hiệu các khoản lỗ, nhích trở lại mức 0,2 đô la sau khi vượt qua 0,182 đô la.

Cộng đồng an ủi

Cộng đồng thường đóng vai trò quan trọng trong việc giúp meme coin phục hồi. Tại thời điểm viết bài, dữ liệu tâm lý từ Santiment dự báo một xu hướng khá thú vị.

Trong vài giờ qua, số lượt đề cập đến DOGE trên mạng xã hội nói chung là tích cực. Trên thực tế, tâm lý tích cực đã thành công làm lu mờ tâm lý tiêu cực. Nếu xu hướng không đổi, các thành viên cộng đồng có thể hỗ trợ thành công khả năng tăng giá, bất chấp tình trạng trì trệ trên các biểu đồ.

shib

Nguồn: Santiment

SHIB cũng có xu hướng tương tự. Điều này về cơ bản có nghĩa là các thành viên cộng đồng vẫn đang ủng hộ cả DOGE và SHIB, bất chấp bất cứ điều gì xảy ra trong ngày.

Mặc dù meme coin thường đi theo con đường của Bitcoin và các altcoin có vốn hóa lớn khác, nhưng chúng đã cố gắng vượt qua xu hướng đó nhiều lần trong thời gian gần đây. Vì vậy, bất kể trạng thái của thị trường rộng lớn hơn ở giai đoạn này như thế nào, hai coin này có thể khiến những người tham gia ngạc nhiên. Tại thời điểm này, khả năng phục hồi của chúng dường như cao hơn một chút so với khả năng tiếp tục xu hướng giảm.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này