Chương trình tăng cường Staking: Nhận thêm lên tới 20% APY với Ever

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Everscale (tên gọi cũ là: Free TON) hân hạnh giới thiệu tới cộng đồng về chương trình tăng thêm khoản lãi cho cơ chế staking với tỷ lệ phần trăm hàng năm tăng lên – Everstake. Tùy thuộc vào số lượng token đã stake và thời gian khóa mà mức APY tổng bạn nhận được có thể lên đến 20%.

Everscale là một Blockchain L1 sử dụng sự đồng thuận Proof-of-Stake và chạy trên hơn 400 trình xác thực phi tập trung. Từ đó công nghệ của mạng có thể sử dụng trên tính năng đa luồng đem tới khả năng mở rộng và có thể xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây một cách an toàn và bảo mật. Với mức lãi cho chương trình staking được tăng lên nhằm mục đích hỗ trợ cho những người xác nhận độc lập và từ đó hướng tới việc phân quyền là một trong những khái niệm chính và cơ bản nhất của dự án.

Từ đó việc staking sẽ cho phép những người xác nhận tham gia nhận thêm một phần thu nhập thụ động bằng cách gửi token của họ đến một hợp đồng thông minh đặc biệt có tên là Depool, Depool cũng sẽ giúp xác thực các giao dịch trong Blockchain. Hợp đồng thông minh Depool đã chính thức vượt qua việc xác minh, do đó, người xác nhận có thể hoàn toàn yên tâm với số tiền tệ staking trên hợp đồng đó trong khi quyền kiểm soát vẫn là ở mình. Debot là một giao diện phi tập trung dùng để giao tiếp với hợp đồng thông minh Depool đồng thời cũng mang lại trải nghiệm thuận tiện và dễ sử dụng nhất cho người sử dụng trên mạng.

Với phần lãi dành cho cơ chế stake được tăng thêm hiện tại đang là một mức ưu đãi trong thời gian giới hạn và sẽ cung cấp cho những người sử dụng sở hữu EVER thêm các phần các lợi ích bổ sung. Tùy thuộc vào số lượng token mà người sử dụng đang nắm giữ từ mức 100 đến 999, 1000 đến 9999, 10K đến 100K, và thậm chí cả ở mức trên dưới 100K EVER với khoảng thời gian đã khóa từ 6, 12, 18 và 24 tháng và sau đó APY sẽ được bổ sung thêm cho người sử dụng với mức lãi có thể lên đến 15%. Trong khi đó việc staking truyền thống chỉ mang tới cho người sử dụng 5% ở mức APY cơ bản. Do đó, tổng số lãi trên APY có thể nhận được thông qua chương trình này hiện sẽ là 20%. Phần lãi sau đó sẽ được trả sau mỗi chu kỳ kết thúc quá trình xác nhận. Thủ tục để rút tiền tệ từ Depool có thể lên đến 54 giờ.

Để tham gia vào quá trình staking và nhận thêm khoản lãi, hãy cài đặt Surf Everscale ngay trên trình duyệt và kích hoạt ví thông qua đó. Mua 1 số lượng token nhất định trong Surf, qua các sàn như MEXC, Gate.io hoặc bất kỳ sàn giao dịch nào khác mà bạn muốn mà EVER đã được list trên đó. Sau khi đã có token trong tài khoản Surf, hãy tìm tới mục Boosted Staking Debot, đồng thời làm theo hướng dẫn và thế là ok, bạn đã tham gia vào chương trình nhận thêm mức thưởng trên số lãi mà bạn nhận được!

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan tới chương trình, để tìm hiểu rõ hơn, bạn hãy tham gia ngay cùng với cộng đồng Everscale Vietnam kênh Telegram chính thức của nền tảng nhé.

Dislcaimer: Đây là bài thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này