Chương trình đấu giá NFT từ thiện – đánh dấu cột mốc Nguyễn Thị Thu Nhi Giành giải vô địch quyền anh thế giới lần thứ nhất

Đăng bởi trong Tiền điện tử

NFT được cho ra mắt để sẽ tôn vinh chiến thắng lịch sử của Nguyễn Thị Thu Nhi, nữ võ sĩ Việt Nam 24 tuổi trực thuộc công ty ‘Cocky Buffalo Promotion’. Cô đã trở thành nữ võ sĩ đầu tiên của Việt Nam giành giải vô địch trận tranh đai WBO thế giới dành cho nữ Minimum Weight (hạng cân tối thiểu) diễn ra tại Ansan, Hàn Quốc vào tháng 10/2021.

Được biết, nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi trực thuộc ‘Cocky Buffalo Promotion’ khi còn nhỏ đã phải kiếm sống bằng cách bán vé số dạo. Nhưng dù hoàn cảnh khó khăn, cô đã nỗ lực để đạt được ước mơ trở thành nhà vô địch quyền anh nữ thế giới đầu tiên của Việt Nam. Để tôn vinh câu chuyện vượt khó này, 6 NFT đã được ra mắt và dự tính sẽ được đưa ra bán đặc biệt trong buổi đấu giá từ thiện được tổ chức bởi nhà tài trợ ‘Fandom (CRTR)’.

Sáu NFT này là các pixel art có hình ảnh của Nguyễn Thị Thu Nhi theo các chủ đề sau▲ Cô gái mang lại sự may mắn, ▲ Có chí thì nên, ▲ Vô địch châu Á, ▲ Trận đấu tranh danh hiệu, ▲ Nhà vô địch thế giới, ▲ Sức mạnh của sự nỗ lực. Những người đấu giá thành công những NFT này sẽ nhận được quần đùi, giày đấm bốc, áo choàng đấm bốc, găng tay và áo ngực thể thao mà Thu Nhi đã mặc trong trận tranh chức vô địch thế giới. Đặc biệt, NFT có tựa đề ‘Cô gái mang lại may mắn’ sẽ được phát hành thành 99 phiên bản thể hiện con số 9 may mắn của Việt Nam.

Cocky Buffalo Promotion là tổ chức quyền anh có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam. Giám đốc điều hành Kim Sang Beom không chỉ đào tạo võ sĩ chuyên nghiệp chính thức lần đầu tiên trong lĩnh vực này, mà còn tổ chức một số cuộc thi quốc tế. Họ thậm chí đã sản sinh ra 4 nhà vô địch châu Á trong 4 năm.

Cuộc đấu giá từ thiện này sẽ được tổ chức trong 7 ngày, từ ngày 24 tháng 11 năm 2021 đến ngày 30 tháng 11 năm 2021. Thông tin chi tiết về cuộc đấu giá có thể được tìm thấy trên kênh YouTube và TikTok chính thức của ‘Cocky Buffalo Promotion’. Ngoài ra, nhà tài trợ trận đấu Fandom Foundation(nhi.fandom.co) đã thông báo rằng số tiền thu được từ phiên đấu giá từ thiện này sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Giới thiệu về Fandom Foundation, đây là một nền tảng dành cho những nhà sáng tạo, mở ra một không gian cho việc sáng tạo nội dung dạng ngắn; cho phép người dùng tạo doanh thu từ nội dung. Đặc biệt, NFT Marketplace của fandom sẽ tăng thêm giá trị cho nội dung thông qua việc NFT hóa nội dung cá nhân của cả người sáng tạo.

Thông tin liên hệ

Fandom Foundation

Liên hệ: Anna Bittner

Số điện thoại: +1(916)941-5426

Email: support@fandom.co

Website: https://fandom.co/

Địa chỉ: Griffith Corporate Centre, Beachmont, Kingstown, St. Vincent and the Grenadines

Dislcaimer: Đây là bài thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này