Chiến lược gia Credible nói rằng đã đến lúc Bitcoin quay lại $55k nhưng sẽ không theo đường thẳng

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chiến lược gia Credible đang dự đoán một đợt hồi phục mạnh mẽ cho Bitcoin – nhưng cảnh báo rằng sự phục hồi sẽ không diễn ra theo đường thẳng.

Nhà phân tích cho hay anh ấy tin rằng Bitcoin đã chạm đáy cục bộ và hiện đã sẵn sàng để kích hoạt một cuộc biểu tình cứu trợ.

“Bitcoin đã lướt qua các mức thấp. Bitfinex đặt giá thầu ở mức 45.000 đô la. Bây giờ rõ ràng sẽ có một đợt biểu tình cứu trợ đưa giá lên đến $ 55,000+.”

Image

Nguồn: Credible/Twitter

Mặc dù Credible tăng giá dài hạn đối với Bitcoin, nhưng anh thấy BTC đang in đỉnh thấp hơn ở mức 55.000 đô la trước khi có một đợt điều chỉnh đáng kể khác.

“Cập nhật một chút: Có thể Bitcoin sẽ thấy một số sự suy giảm nhẹ trong một hoặc hai tuần tới nhưng sau đó sẽ có thêm một đợt dao động thấp hơn dưới 42.000 đô la (nhưng trên 30.000 đô la) để hoàn thành cấu trúc đi ngang.”

Image

Nguồn: Credible/Twitter

Nhà phân tích đang sử dụng lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách tuân theo tâm lý đám đông có xu hướng biểu hiện thành sóng.

Theo Credible, Bitcoin vẫn đang ở giữa sóng bốn, giai đoạn điều chỉnh của xu hướng tăng năm sóng. Anh cho rằng một mức di chuyển dưới 40.000 đô la sẽ hoàn thành làn sóng thứ tư và đặt BTC vào vị trí kích hoạt làn sóng thứ năm và cũng là cuối cùng trên đường lên trên 100.000 đô la vào tháng 7 năm 2022.

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này