Chiến lược đầu tư cho năm 2022 và loại tiền điện tử tốt nhất để giao dịch

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giao dịch tiền tệ điện tử vẫn là một trong những cách kiếm tiền tệ có lợi nhất từ ​​thị trường. Theo ZipRecruiter, mức lương trung bình hàng năm của một chuyên gia là khoảng $ 94.000. Thu nhập của những người mới bắt đầu dao động từ vài trăm đến vài nghìn USD mỗi tháng. Điều này phụ thuộc trực tiếp vào các chiến lược và tài sản đã chọn để giao dịch.

Nên chọn chiến lược tốt

Các chuyên gia nhấn mạnh rằng người sử dụng cần tập trung vào việc có chiến lược giao dịch hợp lý. Phổ biến nhất là giao dịch giao ngay trên sàn giao dịch trong ngày.

Giao dịch trong ngày là chiến lược được các chuyên gia lựa chọn nhiều nhất. Họ cũng khuyên người sử dụng nên ưu tiên đầu tư vào token của các dự án công nghệ cao.

Yuri Gusev, nhà sáng lập và COO Zam.io cho rằng:

“Một trong những tài sản hứa hẹn nhất là token SOL. Đây nhìn chung là xu hướng trong thời gian tới. Giao dịch loại token này có thể mang lại lợi nhuận tốt, nhưng không nên đưa nó vào danh mục đầu tư, ví nó đang được mua quá mức. Các loại tiền tệ điện tử khác lý tưởng để giao dịch bao gồm AVAX, NEAR. Đây là những dự án mạnh mẽ đang trở nên phổ biến”.

Vyacheslav Tsurka, Giám đốc điều hành của Tiger.Trade, cho rằng Bitcoin vẫn là tài sản hấp dẫn nhất đối với các trader.

“Trong số các loại tiền tệ điện tử khác trong top 10, tôi lưu ý đến Binance Coin, Solana, Cardano, XRP, Polkadot, cũng như AVAX. Tất cả những loại coin này đều có tính thanh khoản khá cao và sẽ tiếp tục được giao dịch tích cực trong nửa đầu năm 2022”.

Một quan điểm tương tự được chia sẻ bởi Leonid Litvinenko, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Lot.Trade. Chuyên gia này cho rằng để trở thành trader chuyên nghiệp, cần chọn những loại coin có đủ thanh khoản.

“Mọi người nên chọn những loại coin có tính thanh khoản cao như BTC và ETH. Trong hầu hết các trường hợp, cho dù thị trường có biến động mạnh đến mức nào, thì người sử dụng sẽ chỉ thua lỗ, chứ không mất trắng toàn bộ tài sản. Có một quy tắc chung cho tất cả mọi người khi tham gia trade coin là: chỉ nên giao dịch những tài sản mà trader hiểu rõ và việc thao túng có rất ít tác động đến giá. BTC và ETH vẫn là những loại tài sản có tính thanh khoản và thoải mái nhất để giao dịch trong năm 2022”.

Đầu tư vào các dự án DeFi

Ngoài ra, các chuyên gia khuyên người sử dụng nên xem xét nghiêm túc các token DeFi. Fei Wu, giám đốc phát triển của sàn giao dịch AscendEx cho hay:

“Hiện tại là thời điểm bùng nổ của DeFi và sự phát triển của các dự án blockchain cơ sở hạ tầng tập trung vào DeFi. Trong đó các dự án đang để mọi người chú ý đến bao gồm Avalanche, Cardano, Polkadot, Matic”.

Nhà sáng lập và giám đốc điều hành của DAO.vc, Georgy Galoyan, đồng ý với ý kiến ​​này. Theo Galoyan, hiện là lúc để theo dõi các dự án DeFi đầy hứa hẹn, với một sản phẩm hoàn thiện, cũng như cộng đồng quy mô lớn.

“DOT, MATİC, AVAX và SOL là một trong những loại coin tốt nhất để giao dịch. Đây là những công ty được giám sát bởi cộng đồng tiền tệ điện tử. Họ đã chứng minh rằng sản phẩm của họ được sử dụng rộng rãi trên thị trường”.

Việt Cường

Theo BeInCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này