Charles Hoskinson: Tất cả những gì đã mang lại thành công cho Shiba Inu và Dogecoin là mạng xã hội

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Charles Hoskinson, CEO của công ty công nghệ blockchain chịu trách nhiệm phát triển Cardano (ADA), Input Output Hong Kong (IOHK) nói với 291.000 người đăng ký YouTube của mình rằng meme coin đã đạt giá trị thị trường hàng tỷ đô la mặc dù thiếu tiện ích cho người dùng.

“Chúng ta có Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB). Về mặt kỹ thuật, chúng đã tích lũy hàng chục tỷ đô la giá trị nhưng không có tiện ích người dùng thực sự nào ngoài thực tế là có một mạng xã hội đằng sau”.

Charles Hoskinson kiểm tra Shiba Inu và Dogecoin, liệt kê các yếu tố chính trong việc đánh giá các dự án tiền điện tử

Charles Hoskinson – CEO IOHK

Nhưng những người theo đuổi những điều này sẽ cho rằng bản thân những mạng xã hội đó đại diện cho giá trị và do đó, nó là tất cả những gì bạn cần.

Những người theo trường phái cũ như tôi nói rằng bạn phải có các nguyên tắc cơ bản thực sự, giao dịch thực sự, thị trường thực sự, tiềm năng về tiện ích người dùng, con đường dẫn đến những điều này và quan điểm về cách những thứ này sẽ hoạt động trên thế giới, thay đổi thế giới.

Charles Hoskinson nói rằng lợi nhuận cực kỳ cao của một số tài sản tiền điện tử đã dẫn đến những kỳ vọng không thực tế trong ngành.

“Mỗi năm, chúng ta sẽ thấy hàng nghìn dự án liên quan đến tiền điện tử ra đời, bất kể điều kiện kinh tế như thế nào. Nó cũng tạo ra sự sai lệch về kỳ vọng thu nhập của chúng ta. Và nhiều cơ quan quản lý đã cảnh báo người dân về điều này.

Nhưng sẽ không thực tế nếu nó 100x hoặc mong đợi điều gì đó xảy ra mỗi năm. Nó chỉ là không thể”.

Theo Hoskinson, những kỳ vọng không thực tế đã gây ra sự thiếu kiên nhẫn trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Nhưng do kết quả của lợi nhuận cục bộ, mọi người đã có những quan điểm rất thiếu lành mạnh về việc mọi thứ sẽ tồn tại trong bao lâu và giá trị đến từ đâu. Và nhiều người đang bắt đầu tin vào Học thuyết ngốc nghếch vĩ đại hơn về việc nhập nhanh – thoát nhanh và bằng cách nào đó bạn sẽ có được cuộc sống tuyệt vời hơn”.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này