ChainLink (LINK) bật lên nhưng thất bại trong việc bứt phá ngưỡng kháng cự của mô hình

Đăng bởi trong Tiền điện tử

ChainLink (LINK) đang giao dịch ở giữa mô hình, được hình thành kể từ tháng 7 năm 2021. Việc nó giành lại đường giữa hay bị từ chối có thể xác định hướng của chuyển động tiếp theo.

Kênh song song tăng dần

LINK đã tăng lên kể từ ngày 20 tháng 7, khi nó bật lên từ mức thấp $ 13,38. Phong trào đi lên đã dẫn đến mức cao $ 38,31 vào ngày 10 tháng 11. Động thái này đã xác thực đường kháng cự của kênh song song tăng dần (biểu tượng màu đỏ), nơi chứa toàn bộ hành động giá.

Vào ngày 4 tháng 12, token đã bật lên sau khi đạt mức thấp là $ 15,32, tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây được coi là dấu hiệu của áp lực mua. LINK đã tăng lên kể từ đó.

Hiện tại, nó đang giao dịch ngay đường giữa của kênh song song này. Việc nó đòi lại hay bị từ chối và giảm sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng dài hạn.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các chỉ số kỹ thuật

Mặc dù bị từ chối, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày vẫn tăng.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đã cắt vào vùng dương. Điều này có có nghĩa là MA ngắn hạn nhanh hơn MA dài hạn và đó là dấu hiệu của xu hướng tăng.

Tương tự, RSI, là một chỉ báo xung lượng, đã di chuyển lên trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây cũng được coi là một dấu hiệu của xu hướng tăng.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là LINK tìm thấy hỗ trợ ngắn hạn, tạo ra một đáy cao hơn và tiếp tục xu hướng đi lên sau đó.

Trong trường hợp này, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ nằm trong khoảng $ 20,4 – $ 22. Đây là vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 và cũng trùng với đường hỗ trợ tăng dần.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Altstreetbet đăng trên tweet một biểu đồ LINK, nói rằng token dự kiến ​​sẽ tăng lên $ 43,5.

link-tang-gia

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng có nhiều khả năng nhất cho thấy rằng LINK nằm trong sóng C của cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Sóng B (được đánh dấu) là tiêu chuẩn, với cả hai phần giảm đều có tỷ lệ 1: 1,61 (màu đen), tỷ lệ này phổ biến trong các cấu trúc như vậy.

Mục tiêu có khả năng đóng vài trò là đỉnh của phong trào được tìm thấy ở mức $ 38 và $ 52. Điều này sẽ cho các sóng A: C có tỷ lệ 1: 1 và 1: 1,61 (màu trắng), tương ứng.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá LINK ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này