CEO Real Vision dự đoán Bitcoin $100k và ETH $10k vào cuối năm 2022

Đăng bởi trong Tiền điện tử

CEO Real Vision, Raoul Pal, đang tiết lộ mục tiêu giá của mình cho Bitcoin và Ethereum trong năm nay đồng thời nêu tên một lĩnh vực tiền tệ điện tử non trẻ mà ông tin rằng sẽ hoạt động tốt trong những tháng tới.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, Pal cho hay các điều kiện kinh tế vĩ mô thuận lợi vào cuối năm có thể đẩy Bitcoin và Ethereum lên trên 100.000 đô la và 10.000 đô la, tương ứng.

“Tôi sử dụng kênh logarit. Sự tăng điểm của Bitcoin, nếu nhận được lực kéo một lần nữa, đặc biệt là nếu có một số nới lỏng định lượng của ngân hàng nhà nước, mà tôi nghĩ sẽ diễn ra vào cuối năm, hoặc có bất kỳ sự ám chỉ nào về điều đó, tôi vẫn nghĩ Bitcoin có thể có thể tăng 300% trong năm nay, và ETH có thể làm được nhiều hơn thế.”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 42.798 đô la, trong khi Ethereum được trao tay ở mức 3.264 đô la. Cả hai đều giảm khoảng 2% trong 24 giờ qua.

BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Cựu CEO Goldman Sachs cũng dự đoán rằng năm 2022 sẽ là năm của các token xã hội – tài sản tiền tệ điện tử kiếm tiền tệ từ giá trị được cung cấp bởi các cá nhân, thương hiệu hoặc cộng đồng.

“Tôi đã tránh né điều này một thời gian vì đó là thứ mà tôi đang làm việc và không thể tiết lộ, nhưng tôi nghĩ đây là năm của các token xã hội. Mọi người chưa thực sự hiểu được.

Chúng ta thấy Bored Ape bắt đầu với token vượn. Có một số trong đó, nhưng chúng vẫn ở quy mô nhỏ.

Sẽ có một số cộng đồng khổng lồ xuất hiện và chúng ta sẽ thấy sức mạnh của kinh tế token. Đó là điều lớn lao mà mọi người chưa nhận thức được vì họ chưa nhìn thấy nó. Đó là dự đoán lớn của tôi cho năm nay.”

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này