CEO Global Investors: Bitcoin sẽ cán mốc $1 triệu và ETH là $100k trong 10 năm tới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

CEO của một công ty đầu tư đang quản lý tài sản hàng tỷ đô la dự đoán rằng giá Bitcoin (BTC) sẽ đạt mức 7 con số trong khi Ethereum (ETH) sẽ đạt 6 con số.

Frank Holmes, người đứng đầu U.S. Global Investors nói rằng, do sự khan hiếm của Bitcoin và việc áp dụng ngày càng tăng nên tiền điện tử chuẩn có thể tăng khoảng 1.600% so với mức hiện tại trong thập kỷ tới.

“Đó là định luật Metcalfe. Bởi vì Bitcoin được giới hạn ở mức 21 triệu đồng coin và định luật Metcalfe cho thấy rằng giá có thể tăng theo cấp số nhân.

Và điều gì đã xảy ra với PayPal sẽ tiếp tục xảy ra với các kênh thanh toán khác. PayPal đã cho phép các nhà đầu tư mua một phần nhỏ tiền điện tử hàng tuần. Và sau đó khi nó tăng lên, họ có thể trích ra một chút để mua một chiếc TV hoặc một chiếc xe hơi mới. Điều tương tự cũng đã thấy trên Robinhood… bạn không phải trả $ 68.000 mà chỉ $ 680.

Và bây giờ Bitcoin có ETF (quỹ hoán đổi danh mục), cho phép bạn mua một phần nhỏ ngay cả khi nó là một công cụ phái sinh. Và tất cả những thứ đó đều giúp Bitcoin được áp dụng nhiều hơn trên toàn cầu. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó có thể dễ dàng đạt tới một triệu đô la, hoặc cao hơn. Có thể là trong 10 năm tới”.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 58.500 tại thời điểm viết bài.

Nguồn: TradingView

Ông nói thêm rằng ông cũng không “ngạc nhiên” khi thấy Ethereum tăng khoảng 2.250% so với mức hiện tại.

“Ethereum sẽ cán mốc $ 100.000. Đó là vì nó đang giảm phát sau các bản nâng cấp gần đây. Điều này sẽ khiến nguồn cung bị giới hạn. Kết hợp nó với việc có nhiều người áp dụng hơn sẽ thấy rằng ETH sẽ tăng theo định luật Metcalfe. Nó sẽ phát triển theo cấp số nhân và đó là những gì chúng ta đang chứng kiến”.

Hiện tại, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 4.284.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này