CEO Flare cập nhật về đợt airdrop Spark (FLR) sắp tới cho hodler XRP

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Theo giám đốc điều hành của Flare, Hugo Philion, con đường dẫn đến đợt airdrop cho những hodler XRP được mong đợi nhiều đang ngày càng rõ ràng.

Philion cho hay trên Twitter rằng công ty đang làm việc để nâng cấp mạng Songbird trước đợt airdrop Spark (FLR).

“Đây là câu trả lời cho tất cả những người hỏi FLR của họ ở đâu. Chúng tôi đang nâng cấp Songbird, trước khi kết thúc tháng 3 năm 2022, với hai giao thức cuối cùng được yêu cầu trước khi khởi chạy Flare. Sau đó, điều này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục khởi chạy Flare. Một lộ trình đầy đủ để ra mắt Flare sẽ được công bố trong những tuần tới.”

Flare Network, với token gốc FLR gốc, nhằm mục đích mang lại khả năng hợp đồng thông minh cho các mạng blockchain khác nhau, bắt đầu với XRP và sau đó là Litecoin (LTC).

Khi Flare ra mắt, công ty nói rằng mỗi hodler đủ điều kiện sẽ ngay lập tức nhận được 15% số token Spark có thể yêu cầu của họ và sau đó trung bình 3% mỗi tháng, tiếp tục trong tối thiểu 25 tháng và tối đa là 34 tháng.

Philion cho hay Flare đang liên lạc với các sàn giao dịch hàng đầu về đợt airdrop sắp tới.

“Liên quan đến việc phân phối FLR, chúng tôi đã liên hệ với các sàn giao dịch lớn nhất để xác định và đáp ứng các điều kiện phân phối token.”

Annie

Theo AzCoin News

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này