Celsius (CEL) công bố khoản tài trợ 750 triệu đô la cho hệ sinh thái của mình

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Công ty cho vay tiền điện tử nổi tiếng, Celsius Network (CEL), đang tăng vòng gọi vốn Series B lên 750 triệu đô la sau đợt huy động vốn ban đầu 400 triệu đô la diễn ra vào tháng 10. Điều này đã được tiết lộ bởi CEO Alex Mahinsky trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Blockworks.

Celsius có thể được định giá 10 tỷ đô la vào năm sau

Theo Alex Mahinsky, đợt huy động vốn hồi tháng 10 đã nâng định giá của Celsius lên khoảng 3,5 tỷ đô la, ông tin rằng nó có thể tăng lên tới 10 tỷ đô la vào năm tới, do khả năng tiếp xúc với các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Các khoản tiền mới huy động được sẽ hướng tới việc giúp Celsius mở rộng phạm vi sản phẩm của mình. Đồng thời, khoản tiền đó cũng sẽ được sử dụng để giúp họ thâm nhập vào các thị trường mới, đồng thời tập trung vào cách cải thiện tốt hơn dự án CelsiusX – một dự án nhằm xây dựng cầu nối giữa tài chính tập trung (CeFi) và tài chính phi tập trung (DeFi).

Phát biểu về vòng tài trợ, Mahinsky đã nói rằng việc đăng ký quá mức là một minh chứng cho sự phát triển và thương hiệu của Celsius.

“Chúng tôi đã trả hơn 1 tỷ đô la cho cộng đồng của mình và tôi nghĩ rằng sự hào hứng của các nhà đầu tư trong việc tăng gần gấp đôi vòng tài trợ cho thấy rằng sứ mệnh của chúng tôi là ‘làm tốt sau đó thành công’ đang hoạt động và họ muốn trở thành một phần của nó”.

Các hoạt động tiền điện tử khác của Celsius

Mặc dù mạng lưới Celsius nổi tiếng với các dịch vụ cho vay tiền điện tử, nhưng gần đây họ đã đưa tin về một số cuộc phiêu lưu khác liên quan đến tiền điện tử.

Celsius gần đây đã tiết lộ rằng họ sẽ đầu tư thêm 300 triệu đô la vào các hoạt động khai thác BTC của mình ở Bắc Mỹ, do đó đưa toàn bộ số tiền đầu tư vào không gian lên 500 triệu đô la chỉ trong năm nay.

Celsius tiết lộ thêm rằng những đồng coin được khai thác sẽ được sử dụng để tiếp tục hoạt động kinh doanh cho vay.

Ngoài các hoạt động khai thác, Celsius gần đây cũng đã mua lại nền tảng lưu ký tiền điện tử GK8 trong khi Alex Mahinsky từ chối loại trừ khả năng sớm tham gia vào không gian NFT.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này