Cardano, Kusama và Polkadot dẫn trước Ethereum về khía cạnh phát triển trong năm 2021

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong danh sách top 20 dự án hoạt động phát triển tổng hợp dựa trên thông tin công khai cho năm 2021 của Github được cung cấp bởi Santiment. Trong đó, Cardano, Kusama và Polkadot được xếp hạng lần lượt là những dự án phát triển tốt nhất, tiếp sau đó là Ethereum và Gnosis ở vị trí thứ 4 và 5.

“Những gì đã xảy ra trong năm 2021 trong không gian tiền tệ điện tử. Thật khó tin khi Bitcoin phá vỡ 27.000 đô la là tin tức lớn một năm trước. Với những mức cao nhất mọi thời đại (ATH), Cardano, Kusama và Polkadot đang chiến đấu để trở thành dự án phát triển nhất vào năm 2021”.

Cardano, Kusama và Polkadot là những dự án phát triển tốt hơn Ethereum trong năm 2021

Nguồn: Santiment

Dữ liệu phát triển từ hàng nghìn kho lưu trữ Github công khai, đã loại trừ các “sự kiện không phải của nhà phát triển”, như nhận xét về cam kết, những người theo dõi một vấn đề, tải xuống bản phát hành và những người khác để tránh hoạt động phát triển bị thổi phồng.

Ngoài hoạt động phát triển “thuần túy”, Santiment cũng theo dõi số lượng người đóng góp tích cực cho kho lưu trữ Github của bất kỳ dự án nào, để có thông tin chi tiết hơn về “mạng lưới nhà phát triển” của họ.

Cardano, Kusama và Polkadot là những dự án phát triển tốt hơn Ethereum trong năm 2021

Số lượng cộng tác viên hoạt động của nhà phát triển AVG vào năm 2021 | Nguồn: Sanbase

Mặc dù hoạt động phát triển có ít hoặc không ảnh hưởng đến xu hướng thị trường trong ngắn hạn, nhưng nó có thể là một chỉ báo lành mạnh cho sự tăng trưởng dài hạn của dự án. Nó cho thấy sự cống hiến hàng tháng của team trong việc xây dựng một sản phẩm khả thi, cải tiến và nâng cấp các tính năng của sản phẩm, đồng thời bám sát lộ trình trong thời gian dài.

Cardano là dự án phát triển nhất vào năm 2021

Từ nguồn dữ liệu của Santiment, Cardano đứng đầu trong danh sách top 20 dự án theo hoạt động phát triển tổng hợp. Nó cũng chiếm vị trí hàng đầu về số lượng cộng tác viên tích cực trên Github trong 12 tháng qua, với trung bình 53 cộng tác viên hàng ngày cho kho lưu trữ Github của họ.

CEO Charles Hoskinson của IOHK trước đây đã phát biểu rằng Cardano có hơn 178 dự án được xây dựng trên website của mình từ ngày 1 tháng 1 đến nay, trong đó 13 dự án đã được ra mắt trong quý này, trong khi ba dự án chuẩn bị ra mắt vào Q4 và 11 dự án đã được chuẩn bị để ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2022.

Cardano, Kusama và Polkadot là những dự án phát triển tốt hơn Ethereum trong năm 2021

Nguồn: Twitter

Ông Giáo

Theo U.Today

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này