Cardano có thể tiếp tục cuộc biểu tình? KOL Benjamin Cowen xem xét những gì sắp xảy ra với ADA

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích Benjamin Cowen cho hay một số yếu tố có thể ngăn Cardano (ADA) bắt đầu một đợt tăng giá ở thời điểm hiện tại.

Trong bản cập nhật mới trên YouTube, Cowen nói với 692.000 người đăng ký của mình rằng Bitcoin (BTC) là yếu tố “đầu tiên” có thể ngăn ADA tăng cao hơn.

Nhà phân tích giải thích rằng BTC kiểm soát sức khỏe của thị trường và trong khi giá Bitcoin vẫn giảm, thì ADA khó có thể chống lại xu hướng đó.

ADA đã tăng từ $ 1,19 vào cuối tuần trước lên $ 1,61 vào thứ Bố, nhưng nó đã giảm trở lại $ 1,34 vào thời điểm viết bài.

Cowen lưu ý “dải hỗ trợ thị trường tăng giá” của ADA nằm trong khoảng từ $ 1,64 đến $ 1,81 hiện có thể đóng vai trò là kháng cự. Dải hỗ trợ của thị trường tăng là một chỉ báo kỹ thuật được kết hợp bởi đường SMA 20 tuần và đường EMA 21 tuần.

Nhà phân tích nói.

“Sau khi bị phá vỡ, dải hỗ trợ hiện có thể cung cấp kháng cự mạnh cho giá”.

ada-tang-gia

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView/Benjamin Cowen

Nhiều dự án dự kiến sẽ khởi chạy trên nền tảng hợp đồng thông minh Cardano trong năm 2022. Input Output Hong Kong (IOHK) gần đây đã đưa ra kế hoạch mở rộng mạng lưới trong năm nay, bao gồm việc triển khai các sidechain, các blockchain riêng biệt được kết nối với chuỗi chính để cho phép chuyển giao tài sản giữa chúng.

CEO IOHK, Charles Hoskinson gần đây cũng cho biết rằng một số nâng cấp sẽ hoàn thành trong năm nay và sẽ cho phép Cardano theo kịp các nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu khác.

Tuy vậy, Cowen cảnh báo các trader nên theo dõi mức độ thành công của những nâng cấp này.

“Có chắc rằng họ sẽ không gặp trở ngại nào khi triển khai? Tôi khuyến khích mọi người kiềm chế kỳ vọng của mình trong ngắn hạn.

Giống như bất cứ điều gì, khi bạn làm điều gì đó, sẽ có những biến cố trên đường đi”.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này