Cardano có thể đạt lợi nhuận cao hơn nhờ điều này

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Từng nằm trong số 3 loại tiền tệ điện tử hàng đầu, Cardano đã không đạt được bất kỳ bước tiến nào trên thị trường trong một thời gian. Dù vậy, các yếu tố kích hoạt cường điệu bên ngoài có thể là điều kiện cần thiết để phục hồi.

Khoảng 2 tháng trước, Cardano đã giới thiệu kế hoạch cây của mình và mặc dù ý tưởng rất cao cả nhưng lạikhông tạo ra bất kỳ tác động đáng kể nào đối với altcoin. Giá tiếp tục giảm và hôm nay ADA đang giao dịch ở mức 1,22 đô la.

Nguồn: TradingView

Nhưng động thái mới nhất từ Samsung, đi theo con đường tương tự, thực sự có thể thay đổi mọi thứ. Thứ nhất, việc hợp tác với một công ty như Samsung sẽ đưa Cardano tiến vào chính thống.

Thứ hai, hiệu suất DeFi của Cardano không có đột phá, đó là lý do tại sao việc phát hành các hợp đồng thông minh không thúc đẩy giá bùng nổ như mong đợi. Dù vậy, việc sử dụng Veritree có thể thúc đẩy khả năng hợp đồng thông minh của Cardano và thu hút sự quan tâm của các nhà phát triển.

Cardano cần điều này ngay bây giờ vì nó đang trên đà phát triển xã hội. Nhóm phát triển vẫn chưa đưa ra bất kỳ nâng cấp lớn nào. Trên hết, mức giảm 30% của tháng 12 đã tước đi sự lạc quan của mọi người, hoàn toàn khiến tâm lý trở lại vùng tiêu cực.

Tâm lý nhà đầu tư Cardano | Nguồn: Santiment 

Dù vậy, hy vọng về một tháng 1 mạnh mẽ đã khuyến khích các nhà đầu tư mới tham gia và mạng lưới đã quan sát thấy sự gia tăng địa chỉ với tốc độ 30k địa chỉ mỗi ngày.

Sự kiện này có thể đóng vai trò là một động lực thúc đẩy sự hiện diện xã hội của Cardano, vốn đã tăng lên đáng kể vào năm 2021 với mức trung bình 468%.

Tăng trưởng xã hội | Nguồn: Cardano

Hiện tại, 2,45 triệu nhà đầu tư bị lỗ trong 4 tháng đang hy vọng sự phục hồi.

Nhà đầu tư Cardano đang có lãi | Nguồn: Intotheblock 

Mặc dù không thể nói khi nào điều đó sẽ xảy ra, nhưng Cardano đã cố gắng tăng sự thống trị MTH của mình với 2 triệu nhà đầu tư (9%) đang HODL.

Phân phối của nhà đầu tư Cardano | Nguồn: Intotheblock 

Annie

Theo Ambcrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này