Cardano cần gì để có một khởi đầu tốt đẹp cho năm 2022?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Cardano cũng như các nhà đầu tư của nó đã từng phải trải qua khoảng thời gian tồi tệ trong vài tháng gần đây. Mặc dù đã phát triển mở rộng nhưng nó không phải là tài sản sinh lợi nhất. Bước sang năm 2022, có lẽ điều đó có thể thay đổi vì ADA đã cho thấy những tín hiệu tích cực.

Cardano ‘comeback’

Khi chỉ còn khoảng một tuần nữa là kết thúc năm 2021, hiệu suất của Cardano đã thực sự được cải thiện lần đầu tiên sau vài tháng.

Xu hướng giảm bắt đầu kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9 đã khiến ADA mất 58,2%, xuống còn 1,34 đô la. Trong 3 tháng qua, chỉ có hai lần tăng kéo dài hơn 2 ngày.

Một trong số đó là vào giữa tháng 11 khi ADA tăng 14,46% và dường như nó đã gần như xuyên thủng mức kháng cự. Tuy vậy, vào thời điểm quan trọng đó nó đã thất bại, dẫn đến việc liên tục trượt hạng trên Coinmarketcap.

Vào thời điểm báo chí, lần đầu tiên trong hơn một tháng, đường MACD di chuyển trên Đường tín hiệu và thị trường đã ghi nhận giao cắt tăng giá.

Ngoài ra, lần đầu tiên trong tháng, các thanh nến đóng cửa trên đường MA 20.

Nguồn: TradingView

Vì những phát triển này vẫn còn quá sớm nên chưa thể xác định liệu chúng có phải là những dấu hiệu phục hồi đầu tiên hay không.

Mặc dù vậy, nhìn vào thành tựu của Cardano trong năm 2021, nó sẽ cần nhiều hơn mức tăng 9% để có một khởi đầu tốt đẹp cho năm 2022.

Năm qua có gì?

Năm nay, 2,58 triệu ví trên mạng đã tích lũy hơn 23,8 triệu giao dịch. Không chỉ vậy, nó còn để lại dấu ấn trong không gian DeFi với mạng đúc hơn 2 triệu NFT kể từ tháng 8.

Nguồn: Cardano

Hy vọng rằng những thành tựu này sẽ đủ để phục hồi sự quan tâm ngày càng giảm từ các nhà đầu tư vì sự hiện diện xã hội của Cardano hiện đang khá u ám và tâm lý nhà đầu tư đang ở mức tồi tệ nhất trong gần một năm.

Nguồn: Santiment 

Sự suy thoái xảy ra sau đó 4 tháng khiến các địa chỉ chịu lỗ tăng từ 17k lên 2,6 triệu vào thời điểm viết bài.

Đây là tất cả những gì quan trọng cho đến nay và chúng cần được sửa chữa để Cardano có một năm 2022 thực sự thành công.

Nguồn: Intotheblock

Annie

Theo Ambcrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này