Cardano (ADA) và hai đối thủ Ethereum khác có nguy cơ giảm mạnh trong thời gian tới, theo KOL Capo

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích được theo dõi chặt chẽ cho rằng những kẻ thách thức Ethereum là Cardano (ADA), Terra (LUNA) và Fantom (FTM) có thể giảm mạnh trong thời gian tới.

Nhà phân tích Capo cảnh báo 243.400 người theo dõi Twitter của mình rằng Cardano đang đe dọa phá vỡ mức hỗ trợ $ 1,00 sau khi kiểm tra mức quan trọng này nhiều lần trong 12 tháng qua.

Đây là lần thứ 6 ADA kiểm tra lại mức hỗ trợ chính.

Bạn nghĩ gì về [Charles Hoskinson]? Giá sẽ xuống thấp đến mức nào?”.

ada-eth

Biều đồ ADA/USDT khung 3 ngày | Nguồn: Capo/Twitter

Trong phân tích kỹ thuật, việc kiểm tra ngưỡng hỗ trợ nhiều lần là một tín hiệu giảm giá vì nó sẽ làm cạn kiệt nhu cầu ở vùng này.

Nhìn vào khung thời gian hàng tháng, Capo nói rằng Cardano có khả năng đã hoàn thành một xung lực tăng năm sóng, cho thấy rằng sự đảo chiều giảm giá đang đến gần.

“Vẫn chưa có ai nói về điều này”.

ada-eth

Biều đồ ADA/USDT hàng tháng | Nguồn: Capo/Twitter

Capo dưa theo lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách phân tích tâm lý đám đông qua từng con sóng. Theo sóng Elliott, sau khi hoàn thành một xung lực tăng 5 sóng, tài sản sẽ bước vào giai đoạn điều chỉnh chính.

Capo cũng đang theo dõi chặt chẽ mạng mua hàng và thanh toán tài chính phi tập trung Terra (LUNA), theo anh có khả năng tiếp tục xu hướng giảm sau khi không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 60.

“LUNA di chuyển theo kế hoạch”.

ada-eth

Biều đồ LUNA/USDT khung 2 ngày | Nguồn: Capo/Twitter

Đồng coin cuối cùng trên radar của Capo là Fantom (FTM), một blockchain được xây dựng để hỗ trợ các dApp và giải quyết vấn đề mở rộng mạng lưới. Theo nhà phân tích, FTM đã sẵn sàng để giảm xuống $ 1,00 sau khi phá vỡ cấu trúc thị trường tăng giá và không giữ được mức hỗ trợ $ 2,10.

“Tương tự với LUNA và nhiều altcoin khác. Cấu trúc tăng giá đã bị phá vỡ với ba sóng tăng sau đó. Nhiều khả năng giá sẽ giảm xuống hỗ trợ $ 1,00”.

Biều đồ FTM/USDT khung 2 ngày | Nguồn: Capo/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này