Cardano (ADA) tiếp cận mức hỗ trợ mạnh, điều gì tiếp theo?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Việc Cardano (ADA) phá vỡ hay bật lên từ vùng hỗ trợ ngang hiện tại có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Hỗ trợ mạnh

Cardano đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 2 tháng 9. Cho đến nay, nó đã giảm 64% kể từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên.

Hiện tại, token đang ở rất gần với vùng hỗ trợ ngang $ 1,07, đã được giữ trong 236 ngày. Việc phá vỡ xuống dưới mức này có thể gây ra một đợt giảm giá rất mạnh.

ada-ho-tro

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @CryptoCapo_ đăng trên tweet một biểu đồ ADA. Ông nói rằng token dự kiến ​​sẽ tăng lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 1. Điều này trùng khớp với những gì được phác thảo trong biểu đồ trên.

ada-ho-tro

Đếm sóng 

Sự chuyển động kể từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên giống như hình thành năm sóng giảm, trong đó ADA nằm trong sóng thứ năm và là sóng cuối cùng. Điều này có tức là sau khi quá trình giảm hoàn tất, có khả năng sẽ xảy ra một số đợt phục hồi lớn.

Mục tiêu tiềm năng cho đáy của phong trào này được tìm thấy trong khoảng $ 0,86 – $ 0,92. Mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng độ dài 0,618 của sóng một (màu đen) và Fib 1,61 trên sóng bốn (màu trắng).

ada-ho-tro

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điều này sẽ đưa ra một kịch bản trong đó ADA quét qua mức thấp nhất của tháng 6 trước khi lấy lại vùng $ 1,07 và cuối cùng bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Khả năng này sẽ phù hợp với tín hiệu từ MACD và RSI, đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây)

Sự phân kỳ như vậy thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng, vì chúng cho thấy sự sụt giảm của giá không đi kèm với sự sụt giảm của động lượng. Đây được coi là dấu hiệu cho thấy áp lực bán đang yếu đi. Vì thế, nó có thể tạo ra một độ lệch và đòi lại sau đó.

Dù vậy, chuyển động này vẫn chưa được xác nhận và việc ADA giảm liên tục có thể làm mất hiệu lực của các phân kỳ.

ada-ho-tro

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này