Các trader Bitcoin kỳ vọng $ 60K vào cuối tháng, đánh dấu $ 45K là “vùng tích lũy”

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Áp lực giảm giá mà thị trường tiền tệ điện tử phải đối mặt vào cuối năm 2021 đã tiếp tục kéo dài sang tuần đầu tiên của năm 2022 sau khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 47.000 đô la vào ngày 1 tháng 1 và vẫn phải đối mặt với những khó khăn trên các biểu đồ khung thời gian ngắn hơn.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy, sau khi leo lên trên 47.500 đô la để chuẩn bị cho năm mới, giá Bitcoin đã giảm vào ngày 3 tháng 12. Hiện tại, giá đã giảm xuống còn 46.057 đô la, nơi mà phe bò đang tăng cường phòng thủ.

Các trader Bitcoin kỳ vọng $ 60K vào cuối tháng, đánh dấu $ 45K là “tích lũy”

Biểu đồ giá BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích đang nói về con đường phía trước của Bitcoin vào năm 2022 khi hệ thống kinh tế toàn thế giới tiếp tục đấu tranh với lạm phát.

Bitcoin cần lấy lại mức hỗ trợ 48.670 đô la

Phân tích về hiệu suất giá hàng tuần của Bitcoin, trader “Rekt Capital” đã đăng biểu đồ làm nổi bật khu vực hỗ trợ và kháng cự chính ở mức 48.670 đô la.

Các trader Bitcoin kỳ vọng $ 60K vào cuối tháng, đánh dấu $ 45K là “tích lũy”

Biểu đồ giá BTC/USDT khung 1 tuần | Nguồn: TradingView

Như được hiển thị trong biểu đồ trên, “Bitcoin đã retest thành công đường chéo màu đen dưới dạng hỗ trợ” và “đã làm như vậy trong ba tuần liên tiếp”, theo Rekt Capital.

Sự suy yếu khi bước sang năm mới đã kìm hãm Bitcoin bên dưới vùng hỗ trợ được đánh dấu bằng đường ngang màu đỏ. Rekt Capital coi đây là một mục tiêu tiềm năng cần để mắt tới trong thời gian tới.

“Tuy vậy, mức đóng cửa hàng tuần gần đây có tức là đường ngang màu đỏ (48.670 đô la) đã không còn là hỗ trợ. Bitcoin có thể sớm phục hồi trong nỗ lực lấy lại màu đỏ làm hỗ trợ”.

Tìm kiếm 46.000 đô la trong ngắn hạn

Hành động giá yếu kém hiện tại của Bitcoin cũng đã được nhà phân tích Michaël van de Poppe nêu bật trong một tweet cho thấy rằng việc từ chối ở mức 48.000 đô la có thể kéo giá xuống dưới 46.000 đô la.

“Bitcoin bị từ chối ở mức 48 nghìn đô la và nó vẫn đang tìm kiếm sự hỗ trợ bên dưới mức này. Hãy chú ý 46 nghìn đô la”.

Bất chấp những cuộc đấu tranh ngắn hạn, triển vọng dài hạn của Bitcoin vẫn lạc quan đối với nhiều nhà đầu tư. Trong số họ bao gồm nhà phân tích GalaxyBTC, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo một sự breakout có thể xảy ra trong Q1 năm 2022.

“Việc Bitcoin breakout chỉ là vấn đề thời gian và thời gian càng lâu nó càng pump mạnh. Q1 chỉ tăng”.

Các trader Bitcoin kỳ vọng $ 60K vào cuối tháng, đánh dấu $ 45K là “tích lũy”

Biểu đồ giá BTC/USDT khung 6 giờNguồn: Twitter

Gợi ý về sự hình thành mô hình cốc tay cầm tăng giá

Triển vọng tích cực trong tương lai đối với Bitcoin do GalaxyBTC bày tỏ đã được lặp lại bởi trader Bobby Axelrod, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo quỹ đạo hình thành cốc tay cầm trên biểu đồ Bitcoin trong những tháng tới.

“Tay cầm sẽ phát triển theo hướng này: $ 58,000 – $ 60,000 từ giữa đến cuối tháng Một; giảm xuống $ 48,000– $ 50,000 vào tuần đầu tiên của tháng Hai; Kiểm tra lại ATH vào cuối tháng Hai hoặc đầu tháng Bố; Một cú pullback nhỏ vào đầu tháng Bố, sau đó là bùng nổ”.

Các trader Bitcoin kỳ vọng $ 60K vào cuối tháng, đánh dấu $ 45K là “tích lũy”

Biểu đồ giá BTC/USDT khung 1 ngày | Nguồn: Twitter

Vốn hóa thị trường tiền tệ điện tử tổng thể hiện là 2,234 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 39,6%.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này