Các nhà đầu tư SHIB vẫn nuôi hy vọng comeback dù giá giảm suốt tháng

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Shiba Inu đã chiếm sóng trong suốt tháng 10 do sự gia tăng bất thường của nó. Tuy nhiên, thật kỳ lạ, SHIB đã lọt vào danh sách những coin giảm giá nhiều nhất trong tháng. Có lẽ, đã đến lúc các nhà đầu tư nên xem xét khoản đầu tư của mình vào meme coin này.

SHIB giảm cả tháng

Mặc dù ngày 26 tháng 11 là một ngày tồi tệ đối với tất cả các altcoin, nhưng tình hình của SHIB không chỉ giới hạn trong ngày đó. Sau khi bị loại khỏi top 10, meme coin đã giảm thường xuyên trong suốt tháng 11 khiến các nhà đầu tư của nó rơi vào cảnh thua lỗ.

Mặc dù ngày hôm qua là đợt giảm mạnh nhất trong tháng 11 đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử, nhưng không phải trường hợp của SHIB vì nó đã giảm mạnh hơn 20% vào ngày 3 tháng 11.

Kể từ đó, giá rơi vào xu hướng giảm và các nhà đầu tư liên tục mất lợi nhuận. Tính đến thời điểm báo chí, SHIB đã mất hơn 50% lợi nhuận trong đợt tăng hồi tháng 10.

Nguồn: TradingView

Khoảng 100k nhà đầu tư – những người đã mang lại mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,00003135 – đang trở thành những người chịu thiệt hại lớn nhất vào lúc này. Nhưng không chỉ thế, 39% tổng số nhà đầu tư SHIB hiện đang thua lỗ.

Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, có vẻ như các nhà đầu tư SHIB đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá.

Tại thời điểm viết bài, số lượng SHIB được bán bằng với số lượng được mua. Rất có thể là cá voi đang tích thêm nhiều SHIB hơn.

Nguồn: Intotheblock 

Trong cả tháng, họ đã hoạt động rất tích cực với khối lượng trung bình ở mức 200 – 300 triệu đô la và thậm chí con số này đã vượt 1 tỷ đô la vào ngày 26 tháng 11.

Nguồn: Intotheblock

Hơn nữa, vì cá voi kiểm soát 68% nguồn cung nên sẽ không ngạc nhiên nếu nhóm này thu mua nhiều hơn.

Nguồn: Intotheblock

Nhưng dù sao thì đội quân trung thành của SHIB vẫn tiếp tục phát triển khi mạng lưới này đạt được cột mốc 1 triệu hodler vào ngày 25 tháng 11. Hơn nữa, nó cũng nhận được hỗ trợ gửi và rút tiền trên Crypto.com thông qua Cronos, do đó, sự chấp nhận cũng tiếp tục tăng.

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này