Các nhà đầu tư LINK vẫn tiếp tục HODL dù hiệu suất ảm đạm

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chainlink là blockchain oracle phi tập trung đang phát triển nhanh chóng và hầu như không có sự cạnh tranh trên thị trường. Nền tảng được tích hợp vào nhiều ứng dụng phi tập trung, chuỗi và sàn giao dịch khiến LINK có vẻ là khoản đầu tư sinh lợi. Tuy vậy, nói về đầu tư theo đúng nghĩa, nó không mang lại hiệu quả thích hợp.

Chainlink không ngừng mở rộng

Đối với bất kỳ tài sản nào, yếu tố quan trọng nhất luôn là sự phát triển của mạng. Điều thú vị là Chainlink đang dẫn đầu trên mặt trận đó. Là một trong những mạng được tích hợp rộng rãi nhất, LINK chưa bao giờ làm người sử dụng thất vọng khi nói đến tính năng.

Trong 48 giờ qua, sàn giao dịch Gemini đã tích hợp proof of reserve của Chainlink cho token wrapped Filecoin (FIL). Chainlink tweet thêm rằng:

“Tích hợp này cho thấy cách các tổ chức tài chính truyền thống có thể sử dụng Chainlink để tăng tính minh bạch cho tài sản chuỗi chéo được wrap của họ”.

Ngoài ra, cách đây không lâu, KuCoin đã bắt đầu sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink để giúp đặt tỷ giá thả nổi cho các thị trường OTC của mình.

Trên thực tế, gần nhất, một trong những nguồn dự báo thời tiết hàng đầu thế giới AccuWeather đã công bố node trực tiếp trên Chainlink. Thông báo này là thỏa thuận với thương hiệu thời tiết lớn đầu tiên, để không chỉ chấp nhận mua hàng và thanh toán bằng tiền tệ điện tử mà còn phát triển các dịch vụ và thị trường DeFi mới dựa trên thời tiết.

Tuy vậy, do ảnh hưởng của thị trường rộng lớn hơn, token LINK đang tiếp tục khiến các nhà đầu tư thất vọng. Xu hướng giảm trong tháng qua đã kéo coin này quay lại dưới 20 đô la.

Với mức giảm 22,5% trong 4 ngày, hodler LINK lỗ nhiều hơn trong tháng so với sự cố hồi tháng 5.

Hành động giá LINK | Nguồn: TradingView

Với gần 60% tổng số địa chỉ có số dư đang lỗ, không có gì kinh ngạc khi nhà đầu tư quyết định đóng vị trí ngay bây giờ. Các vị trí của họ hiện đang trì trệ và ngay cả tin tức về phát triển mạng cũng không kích hoạt bất kỳ hành động nào.

link

Nhà đầu tư Chainlink thua lỗ | Nguồn: Intotheblock

Vận tốc giảm mạnh, cá voi không có động thái gì và những hodler dài hạn cũng ‘án binh bất động’ là minh chứng cho tâm lý của họ vì các yếu tố này trước đây thường luôn rất cao.

link

Hoạt động bán của hodler LINK dài hạn chậm lại | Nguồn: Santiment

Mặt khác, một vài người vẫn lạc quan về khả năng phục hồi, vì mạng có lợi nhuận thực lần đầu tiên trong gần một tháng. Do đó, các nhà đầu tư đã “mua dip” 2 ngày trước sau khi giảm 13% vào ngày 13/12. May mắn cho những người mua này là altcoin tăng 11,1% trong 2 ngày tiếp theo. Do vậy, có lẽ đó không phải là ý tưởng kinh khủng nhất.

link

Lợi nhun thực của LINK | Nguồn: Santiment

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này