Các nhà đầu tư LINK đạt lợi nhuận đầu tiên sau 2 tháng, nhưng sẽ kéo dài bao lâu?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Khi thị trường tổng thể đang dần bắt đầu phục hồi, các altcoin như LINK cũng cho thấy tín hiệu lạc quan. Nhưng mặc dù lợi nhuận hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư mới, một số yếu tố khác cũng gợi ý họ sẽ không thu được nhiều như mong đợi.

LINK ngàn cân treo sợi tóc?

Đối với bất kỳ tài sản nào, yếu tố quan trọng nhất luôn là sự phát triển của mạng và Chainlink đang dẫn đầu trên mặt trận đó. Trong vài ngày qua, hàng hóa và dịch vụ của Chainlink được sử dụng rộng rãi trên khắp không gian tiền tệ điện tử khi được các ứng dụng phi tập trung triển khai trên mọi chuỗi chứ không chỉ Ethereum và BSC. Mới nhất trong đó là Avalanche, Fantom và Polygon.

Trong khi mạng tiếp tục phát triển, các nhà đầu tư cũng được hưởng lợi từ việc tăng cường áp dụng do phục hồi giá gần đây.

Khoảng 10 ngày trước, LINK đã phá vỡ xu hướng giảm một lần nữa nhưng lần này được hy vọng sẽ có kết quả tốt. Do hành động giá đang test mức kháng cự quan trọng 25,2 đô la, LINK có cơ hội phục hồi khi sức mạnh giảm giá dường như suy yếu theo ADX.

LINK 1

Hành động giá LINK | Nguồn: TradingView

Cuộc biểu tình đã giúp LINK phá vỡ xu hướng giảm và cũng giúp gần 30% nhà đầu tư phục hồi sau những khoản lỗ của tháng 11 và tháng 12.

Việc mạng đạt lợi nhuận thực lần đầu tiên sau hơn 2 tháng có thể thu hút một loạt nhà đầu tư mới vào tài sản.

LINK 2

Mạng Chainlink đạt lợi nhuận thực sau 2 tháng | Nguồn: Santiment

Ngoài ra, vận tốc trên mạng thấp là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang tập trung HODL thay vì chốt lời. Bởi vậy, nhà đầu tư mới cũng có thể có ý định tương tự.

LINK 3

Vận tốc của LINK | Nguồn: Santiment

Tiếp theo, lo lắng duy nhất sẽ là mối tương quan của LINK với Bitcoin, hiện đang ở mức -0,68. Đây sẽ là một kịch bản tăng giá vào thời điểm cách đây một tháng. Nhưng hiện tại, coin vua đang trên đà phục hồi tiềm năng. Vì thế, tương quan âm vào thời điểm này sẽ khiến LINK giảm thay vì tăng.

Tương quan của LINK với Bitcoin | Nguồn: Intotheblock

Bởi vậy trong tương lai, đây sẽ là một chỉ số quan trọng để hiểu xác suất thua lỗ khi đầu tư vào LINK.

  • Thị trường phục hồi, điều gì tiếp theo cho ETH, XRP, AVAX, LINK, FTM

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này