Các holder Cardano (ADA), Sushiswap (SUSHI) và Uniswap (UNI) rất có thể sẽ tiếp tục hứng chịu những khoản lỗ

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Không thể phủ nhận một thực tế rằng chúng ta đang phải trải qua mùa đông crypto, tổng vốn hóa thị trường của ngành gần đây đã chạm mức cao nhất mọi thời đại (ATH) hơn 3.000 tỷ đô la và hiện chỉ còn hơn 2.000 tỷ đô la một chút, điều này đã tạo ra một số hiệu ứng không tốt trên thị trường khi những nhà đầu tư “đu đỉnh” một số token mất dần kiên nhẫn.

Cardano, Sushiswap và Uniswap chìm trong sắc đỏ

Dựa vào dữ liệu từ IntoTheBlock, hơn 70% địa chỉ nắm giữ Cardano (ADA) hiện đang thua lỗ. Các token đáng chú ý khác cũng đang chứng kiến những khoản lỗ tương tự bao gồm Sushiswap (SUSHI) với hơn 80% và Uniswap (UNI) là 71%.

ADA đã mất hơn 50% giá trị sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) 3,1 đô la vào đầu tháng 9. Tính vào thời điểm hiện tại, giá ADA giảm hơn 5% trong vòng 24 giờ qua và hơn 15% trong 7 ngày qua.

Các holder Cardano (ADA), Sushiswap (SUSHI) và Uniswap (UNI) rất có thể sẽ tiếp tục hứng chịu những khoản lỗ

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: Tradingview

Đối với SUSHI và UNI, những token gốc của hai sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu, giá trị của chúng đã giảm mạnh kể từ khi đạt mức ATH mới vào đầu năm. Ví dụ, SUSHI đã mất 75% so với ATH trong khi UNI giảm 68%.

Những holder Bitcoin, Ether, DOGE và SHIB vẫn có lãi

Trong khi các holder ADA, SUSHI và UNI có khả năng tiếp tục chứng kiến những khoản lỗ khi toàn bộ thị trường tiền tệ điện tử hiện tại không mấy khả quan, thì những holder Bitcoin, Ethereum, và hai meme coin phổ biến là Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) cùng với những holder Matic và Algorand vẫn đang kiếm được lợi nhuận.

Theo IntoTheBlock, 78% holder Bitcoin hiện đang có lãi. Đối với Ethereum, 86% holder có lợi nhuận trong khi hai đồng meme, holder SHIB và DOGE có lợi nhuận lần lượt là 56% và 55%.

Điều thú vị là nhiều đồng coin trong số này gần đây đã tăng lên mức ATH mới mặc dù chúng đã hụt hơi khi thị trường tiền tệ điện tử rộng lớn hơn đang phải đối mặt với sự điều chỉnh.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này