Các địa chỉ đang hoạt động của Cardano tăng hơn 200% bất chấp giá giảm

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Theo dữ liệu từ Messari, số lượng địa chỉ hoạt động trên Cardano đã tăng hơn 25% trong tháng 11, nó dao động quanh mức 161.000 vào đầu tháng để đạt đỉnh cục bộ hơn 485.000, và sau đó chỉ ở mức hơn 191.500 vào thời điểm hiện tại.

Các địa chỉ đang hoạt động của Cardano (ADA) tăng hơn 200% bất chấp việc giá giảm

Số lượng địa chỉ hoạt động của Cardano | Nguồn: Messari

Mạng Cardano và tài sản gốc ADA của nó đã hoạt động tốt sau một loạt những bản nâng cấp trong năm nay. Quan trọng nhất trong số đó là bản nâng cấp Alonzo, giới thiệu các hợp đồng thông minh.

Với các hợp đồng thông minh, Cardano đã trở nên tiềm năng hơn rất nhiều và dẫn đến rất nhiều sự phát triển liên quan đến không gian DeFi. Nhiều DEX, như SundaeSwap, hiện đang được phát triển và các dev cũng đang làm việc trên các dApp khác.

Có thể ngạc nhiên khi số lượng địa chỉ hoạt động ngày càng tăng, do đã có một số biến cố nhỏ xảy ra đối với mạng. Gần đây, eToro đã thông báo delist ADA cho khách hàng Hoa Kỳ, giá ADA đã giảm một chút.

ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới ở mức 3,09 đô la vào đầu tháng 9 năm 2021. Trước đó, ADA đã hoạt động rất tốt, mặc dù nó đã phải vật lộn để duy trì đà phát triển đó vào tháng 10.

Nguồn: TradingView

Một tương lai tươi sáng cho Cardano?

Mặc dù giá ADA có thể đang giảm, nhưng tương lai của Cardano có vẻ khá tươi sáng. Những nâng cấp đã tăng cường khả năng của mạng và các nhà phát triển đang tận dụng điều đó.

Đã có một lượng quan tâm mới liên quan đến việc phát triển trên mạng Cardano, đặc biệt là những phát triển liên quan đến DeFi trên Cardano. Ardadex đã trở thành thị trường DEX và NFT đầu tiên trên Cardano và COTI đang phát hành một stablecoin mới trên nó. Một giao thức cho vay mới, ADALend, cũng sẽ trở thành một phần chính của hệ sinh thái.

Một phần lớn trong thành công của Cardano sẽ đến từ sức mạnh của hệ sinh thái. Có vẻ như nó đã được chuẩn bị kỹ lưỡng để trở thành một giải pháp thay thế khả thi cho Ethereum, vốn vẫn là vua của thị trường DeFi. Ethereum cũng đang nghiên cứu các cải tiến kỹ thuật, vì vậy các mạng thế hệ tiếp theo sẽ nhanh chóng tận dụng lợi thế của riêng mình để xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này