Các chuyên gia tin rằng gấu đã hoàn toàn kiểm soát Bitcoin

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Các nhà phân tích cho là thị trường gấu đã đến dựa trên xu hướng xã hội và tâm lý của nhà đầu tư. Mặt khác, những người ủng hộ lập luận thị trường gấu hiện tại ngắn hơn so với các thị trường trước đó.

Các trader khẳng định thị trường tăng giá đã kết thúc

Dựa trên dữ liệu từ nền tảng thông tin tiền tệ điện tử Santiment, các xu hướng xã hội từ trader xác nhận crypto đang ở trong một thị trường gấu chính thức. Tâm lý giảm giá từ giữa tháng 5/2021 phổ biến vào năm 2022 khi các nhà đầu tư và trader mới tiếp tục đầu hàng.

“Dữ liệu xu hướng xã hội của chúng tôi xác nhận đám đông giao dịch cảm thấy rất giống như crypto đang ở trong một thị trường gấu chính thức. Vào giữa tháng 5 là lần cuối cùng tâm lý giảm giá thịnh hành như thế này, đây là một dấu hiệu rất hứa hẹn tay yếu đang đầu hàng”.

Theo nhà phân tích và trader BitBit, thị trường gấu vẫn ở đây. Sự kiện ra mắt quỹ hoán đổi danh mục (ETF) lưu ký (custody) vào năm 2022 có thể thúc đẩy một đợt tăng giá lớn cho Bitcoin.

“Bạn cần biết tại sao chúng tôi ở đây để hiểu những gì sắp xảy ra. IMO thị trường gấu đang ở đây nhưng không lâu đâu. Tôi mong đợi một quỹ ETF custody thực sự sẽ ra mắt trong năm nay hoặc đầu năm sau, tạo ra một đợt tăng giá lớn khác trước đó”.

Nhà phân tích và trader Mayne tin rằng một số đợt tăng sẽ xảy ra trong thị trường gấu. Theo anh, cũng giống như giá tiền tệ điện tử không tăng theo đường thẳng, chúng cũng không giảm theo cùng một đường.

“Một số cuộc biểu tình yêu thích của tôi để giao dịch trong thị trường gấu. Không phải nói rằng chúng ta đang ở trong thị trường gấu nhưng có thể là vậy. Giống như mọi thứ không đi lên theo đường thẳng, nó cũng không đi xuống theo đường thẳng”.

Tedtalksmacro lưu ý cả thị trường tăng và giảm trong hệ sinh thái tiền tệ điện tử đang trở nên ngắn hơn về thời gian. Nhà phân tích khuyến nghị các trader nên làm quen với hành động giá giới hạn phạm vi.

Trong lịch sử, các thị trường gấu trước đây thường dẫn đến tăng ngắn hạn cho đến khi trader trở nên chắc chắn hơn và không còn sợ hãi. Chỉ số sợ hãi và tham lam của Bitcoin, một chỉ báo về tâm lý của trader đối với tài sản, chỉ ra “sợ hãi tột độ”. Điều này đồng nghĩa với thị trường gấu.

Các nhà phân tích khác đã đánh giá xu hướng của Bitcoin và dự đoán tài sản này có nguy cơ giảm xuống 37.000 đô la. Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức 41.026 đô la.

Bitcoin 1

Nguồn: Tradingview

Minh Anh

Theo FXStreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này