Các altcoin sẵn sàng bùng nổ khi Bitcoin thể hiện sức mạnh

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá Bitcoin đang có dấu hiệu chạm đáy và bắt đầu xu hướng tăng mới. Mặc dù BTC bị từ chối tại khu vực cung nhưng sau động thái này sẽ là một đợt tăng đột biến lớn thúc đẩy giá trị thị trường của tiền tệ điện tử hàng đầu. ETH và XRP cũng có vẻ đang chuẩn bị cho một cuộc chạy đua tăng giá.

Bitcoin chuẩn bị cho một đợt tăng mới

Giá Bitcoin đã thiết lập đáy ba quanh mức 41.000 đô la sau khi thu thập thanh khoản nằm dưới mức đó. Kết quả là động thái tăng giá đã thúc đẩy BTC retest vùng cung 1 giờ, kéo dài từ 42.790 lên 43.037 đô la.

Một động thái đóng quyết định trên rào cản này sẽ biến nó thành điểm phá vỡ, tạo điều kiện cho chặng đường tăng giá mới. Theo đó, nó có thể sẽ thúc đẩy giá Bitcoin tiến về mức thấp nhất của tuần trước là 45.874 đô la hoặc rào cản tiếp theo là 47.609 đô la.

Tổng cộng, đợt tăng giá này có thể nâng vua crypto lên cao hơn 12% và thậm chí 14% nếu retest đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 ngày ở mức 48.378 đô la.

Bitcoin 1

Biểu đồ BTC/USD 1 giờ | Nguồn: Tradingview

Trong khi đó, giá đóng quyết định dưới 39.487 đô la sẽ tạo ra đáy thấp hơn, làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

ETH đối mặt với rào cản quan trọng

ETH thể hiện sức mạnh đáng kể khi bật lên từ mức hỗ trợ hàng tuần tại 3.061 đô la. Tuy xu hướng tăng đã bắt đầu nhưng altcoin lớn nhất cần phải vượt qua SMA 200 ngày tại 3.445 đô la để tăng cao hơn.

Giá xóa bỏ rào cản nói trên sẽ mở ra con đường retest lại vùng cung, kéo dài từ 3.675 đến 3.862 đô la. Nếu bò tiếp tục giữ vững vị thế, ETH có thể mở rộng đến mức kháng cự hàng tuần tại 4.066 đô la.

Bitcoin 2

Biểu đồ giá ETH/USD 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Bất kể triển vọng tăng giá như thế nào, nếu ETH vi phạm mức hỗ trợ 3.061 đô la, có thể dẫn đến retest mức tiếp theo là 2.712 đô la. Phá vỡ dưới rào cản này sẽ tạo ra đáy thấp hơn, làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Giá XRP vẫn ổn định

XRP lâm vào tình trạng khó khăn khi giá dao động quanh vùng cầu hàng ngày, trải dài từ 0,7 đến 0,753 đô la. Dù vậy, bò đã quay trở lại, giúp nó bật lên cao hơn.

Tính đến thời điểm viết bài, giá XRP có vẻ như muốn tiếp tục tăng. Dù vậy, tiềm năng tăng giá đối với token chuyển tiền tệ dường như bị giới hạn do tồn tại nhiều rào cản kháng cự ở mức 0,994 đô la.

Tóm lại, có khả năng coin của Ripple sẽ tăng 13% lên 0,865 đô la, trùng với SMA 50 ngày. Mặc dù khó xảy ra nhưng vi phạm mức này sẽ cho phép giá XRP retest SMA 200 ngày ở mức 0,951 đô la.

Bitcoin 3

Biểu đồ XRP/USD 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Mặt khác, nếu giá đóng hàng ngày dưới 0,7 đô la, nó sẽ tạo ra đáy thấp hơn và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá. Trong trường hợp này, XRP có thể quay lại swing low của ngày 4/12 ở mức 0,604 đô la.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo FXStreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này