Cá voi Ethereum tích lũy một lượng lớn metaverse coin này – Và đó không phải là AXS, MANA hay SAND

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong khi metaverse đang trở thành xu hướng chủ đạo của thị trường, thì những con cá voi tiền tệ điện tử đang ngấu nghiến một dự án game ít được chú ý hơn.

Theo WhaleStats, Gala Games (GALA) chiếm gần 1% tổng số tài sản nắm giữ của 1.000 ví cá voi Ethereum (ETH) hàng đầu, khoảng 519,5 triệu đô la.

Để so sánh, các nền tảng game phổ biến Axie Infinity (AXS), Decentraland (MANA) và The Sandbox (SAND) đang chiếm tỷ trọng nhỏ hơn.

MANA chiếm 0,29% trong túi cá voi với giá trị 171,9 triệu đô la. SAND chiếm 0,24% với giá trị 141,4 triệu đô la.

WhaleStats không có dữ liệu về AXS ở thời điểm hiện tại, mặc dù một tweet mới nói rằng nó là cụm từ tìm kiếm phổ biến thứ ba trên trang web. Ngoài ra, còn một số token có vốn hóa thấp được đề cập trong hình dưới đây.

gala-coin

Nguồn: WhaleStats

GALA là một nền tảng gaming kết hợp NFT trên blockchain, hoạt động trên cả hai hệ sinh thái Ethereum & Binance Smart Chain. Nó đã tăng vọt giá trị sau khi được niêm yết trên Coinbase vào tháng 11.

WhaleStats báo cáo rằng GALA nằm trong TOP 10 đồng coin được cá voi hold nhiều nhất. Số lượng token trung bình được nắm giữ là hơn 1 triệu với mức định giá là $ 519.591.

Tại thời điểm viết bài, GALA giảm gần 7% xuống mức $ 0,45. Giống như hầu hết các tiền tệ điện tử khác trên thị trường, nó đã từng trải qua giai đoạn khó khăn trong vài tuần qua sau khi đạt mức cao hàng tháng là $ 0,74 vào ngày 24 tháng 11.

Axie Infinity cũng giảm nhẹ xuống $ 94,11, Decentraland giảm 8% xuống $ 3 và The Sandbox giảm 5,26% xuống $ 4,8.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này