Cá voi Ethereum mua liền tay 24.000 ETH ($100 triệu) và chuyển vào ví cá nhân

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Với sự điều chỉnh đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử, một số trader kiêm nhà đầu tư lớn đã quyết định mua dip để bù lỗ khi thị trường phục hồi hoặc kiếm thêm lợi nhuận bằng cách mua thấp bán cao. Mới đây, một cá voi Ethereum đã thực hiện một thương vụ lớn: mua liền 100 triệu USD và chuyển vào ví cá nhân.

Cá voi bỏ túi ETH

Trong khi thị trường không hề có báo cáo gì về sức mua lớn trong gần, cả ngày hôm nay, một số dịch vụ theo dõi đã nhận thấy có một giao dịch ETH khổng lồ lên đến 100 triệu USD đã được chuyển ngay lập tức. Có thể thấy đây là giao dịch của một con cá voi chuyển tiền từ sàn giao dịch Gemini sang ví cá nhân.

ca-voi-ethereum-mua-lien-tay-100-trieu-usd-va-chuyen-vao-vi-ca-nhan

Nguồn: Whale Alert

Giá trị của ví hiện ở mức 92 triệu USD sau khi giá Ethereum giảm 8% so với trước đó. Ví liên tục gửi và nhận tiền, cho thấy rằng nó được gắn với một dự án hoặc thậm chí là một sàn giao dịch, nhưng không có thông tin cụ thể nào được xác nhận.

Với sự biến động ngày càng tăng của thị trường tiền điện tử, các công cụ theo dõi cá voi hiện đang tăng cường hoạt động nhiều hơn và nhóm này đang cực kỳ bận rộn so với trước đây. Ngoài hoạt động gia tăng, giá trị trung bình của mỗi giao dịch tăng lên đến 80%. Phần lớn các giao dịch được công bố là dòng ra khỏi sàn, cho thấy áp lực bán hiện đang đến từ các trader bán lẻ thay vì các nhà đầu tư tổ chức và cá voi.

Trong khi tiền điện tử lớn nhất trên thị trường hiện đang giao dịch với mức lỗ 16% trên khung hàng tuần, Ethereum đã cho thấy hiệu suất đáng tin cậy hơn khi chỉ mất 12% trong cùng khoảng thời gian.

ca-voi-ethereum-mua-lien-tay-100-trieu-usd-va-chuyen-vao-vi-ca-nhan

ETH/USD 4H | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá Ethereum đang giao dịch ở mức $4.026 và thậm chí còn cho thấy sự tăng trưởng nhẹ so với Bitcoin. Một số chuyên gia trong ngành lưu ý rằng sự thống trị của Ethereum so với Bitcoin đang ngày càng tăng và đã đạt đến giá trị cao nhất kể từ “kỷ nguyên ICO” vào năm 2017 – thời điểm tỷ lệ thống trị của ETH trên thị trường đạt 31%.

Xoài

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này