Cá voi Ethereum đi shopping và chi 14 triệu đô la cho MANA, SAND và CQT

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một con cá voi tiền tệ điện tử đã mua ba altcoin trị giá hơn 14 triệu đô la, sau một số lần mua trước đó.

Cá voi chi 14 triệu đô la cho MANA, SAND và CQT

Ví cá voi Ethereum lớn thứ ba có tên là Light đã bắt đầu một đợt shopping khác, thêm ba altcoin với tổng chi phí là 14,1 triệu đô la.

Từ nguồn dữ liệu từ WhaleStats, một công cụ theo dõi giao dịch blockchain – theo dõi các địa chỉ ví Ethereum giàu nhất và các hoạt động của họ, ví Light gần đây đã mua khoảng 642.999 MANA, trị giá 1.845.409 đô la.

Giao dịch mua MANA của cá voi ETH. Nguồn: WhaleStats

MANA là token gốc của game play-to-earn thực tế ảo 3D dựa trên Ethereum, Decentraland, và hiện đang giao dịch ở mức 2,72 đô la cho mỗi đơn vị.

MANA/USDT. Nguồn: Tradingview

Cá voi cũng đã mua token gốc của thế giới ảo dựa trên blockchain The Sandbox, thêm khoảng 426.000 SAND trị giá 2.044.800 đô la trong lần mua đầu tiên và thêm 1.703.978 SAND với số tiền tệ khổng lồ 8.179.094 đô la sau đó.

Hai giao dịch mua SAND của cá voi ETH. Nguồn: WhaleStats

SAND hiện đang giao dịch ở mức 4,17 đô la tại thời điểm báo cáo.

SAND/USDT. Nguồn: Tradingview

Cuối cùng, Light wallet đã mua khoảng 3.090.000 CQT với giá 2.039.319 đô la.

Giao dịch mua CQT của cá voi ETH. Nguồn: WhaleStats

CQT là token gốc của Covalent Network, cung cấp bộ giao diện lập trình ứng dụng cho phép các nhà phát triển lấy dữ liệu từ một số nền tảng blockchain hàng đầu. Nó hiện đang giao dịch ở mức 0,6 đô la.

CQT/USDT. Nguồn: Tradingview

Không phải lần đầu tiên

Các giao dịch mua mới nhất được thực hiện bởi ví cá voi này không gây kinh ngạc, vì trước đó nó đã thực hiện những giao dịch tương tự trong vài tuần qua.

Ví Light, hiện nắm giữ tổng giá trị hơn 4,3 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số, đã bắt đầu đợt mua sắm mới nhất vào tuần trước.

Cá voi đã mua GALA trị giá hơn 1,1 triệu đô la, OMG trị giá hơn 2,45 triệu đô la, hơn 24,1 triệu đô la LINK và giao dịch mua lớn nhất là Wrapped Bitcoin (WBTC) trị giá 86,4 triệu đô la.

Annie

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này